apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ - Q.5 – Chương 9: Cái giá phải trả (2)

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ

Tác giả:

Q.5 – Chương 9: Cái giá phải trả (2)

Thư Tử Hạo đau lòng nhìn cô, kìm được hỏi lại: ‘Ý của em chính là, hành động hôm nay của có liên quan đến lời nói dối tối hôm đó của em?’

Sầm Tử Tranh vô lực gật đầu.

‘Em nói dối chuyện gì?’

‘Em … em nói với Cung Quý Dương … em với anh … em với anh phát sinh quan hệ!’ Cô cắn cắn môi, mãi mới nói được trọn câu, giọng nhỏ như muỗi kêu, nét mặt đầy vẻ ngượng ngùng.

Chính bởi vì câu nói đó nên mới khiến cho Cung Quý Dương có phản ứng lớn như vậy???!! Chỉ là, Sầm Tử Tranh ngờ hậu quả lại nghiêm trọng như vậy.

Thư Tử Hạo nghe vậy mặt lộ ra vẻ dịu dàng khó hiểu, nhẹ vòng tay ôm cô vào lòng, giọng vang bên tai cô: ‘Cám ơn em!’

Lời của càng khiến Sầm Tử Tranh khó hiểu gấp bội, cô ngẩng đầu nhìn gương mặt tươi cười của hỏi lại: ‘Cám ơn em? Em làm anh bị liên lụy đến thế này anh còn cảm ơn em?’

Chẳng lẽ là bị Cung Quý Dương đánh đến não hỏng mất rồi sao???

Cung Quý Dương người đàn ông này bình thường hi hi ha ha nhưng ra tay nặng đến thế nào cô là người hiểu rõ ràng hơn ai hết, tin rằng vừa nãy đánh Thư Tử Hạo cũng nhẹ chút nào.

Nhưng Thư Tử Hạo lại cho cô câu trả lời mà cô thể nào tưởng tượng ra được: ‘Anh chỉ muốn cảm ơn em vào giờ phút đó lại có thể nhớ đến anh!’

‘Tử Hạo …’

Sầm Tử Tranh ngờ lại nói như thế, trong lòng càng thêm áy náy: ‘Em … xin lỗi!’

‘Tử Tranh …’ Thư Tử Hạo dịu dàng gọi cô: ‘Đừng nói xin lỗi với anh, anh ngờ Cung Quý Dương ở buổi công bố sản phẩm hôm nay lại làm ra chuyện này, trong chuỗi các ngành thuộc sản nghiệp của Cung thị tài phiệt có ngành thời trang, làm như vậy rõ ràng là nhằm vào anh và em thôi!’

Sầm Tử Tranh sắc mặt ngưng trọng, cô đến chiếc ghế gần đó ngồi xuống, trong giọng nói lộ rõ sự mệt mỏi.

‘Cung Quý Dương người đàn ông này tuy nhìn có vẻ lông bông nhưng trong chuyện kinh doanh thể thừa nhận sự nghiêm cẩn của anh ta, em nghĩ lần này anh ta tuyên bố chuyện này trước giới truyền thông, rõ ràng là có chuẩn bị sẵn rồi!’

‘Vậy em định làm thế nào?’ Thư Tử Hạo lo lắng hỏi cô, chỉ sợ cô nhất thời mềm lòng.

Câu hỏi của được đáp lại bằng sự im lặng, chỉ có ánh mắt tiết lộ nội tâm đang khổ sở của cô.

‘Tạm thời em còn chưa nghĩ ra, chỉ có thể bước nào tính bước đó thôi, nước đến đâu thuyền theo đến đấy nhưng em nhất định cố hết sức mình để giữ lại thương hiệu Leila bởi nếu như thực sự bị thu mua thành công, chịu ảnh hưởng chỉ có em mà cũng thiếu phần anh!’

Sầm Tử Tranh tựa nhẹ đầu vào lưng ghế, sự bất lực trước nay chưa từng có bao vây lấy cô, tâm càng thêm hỗn loạn.

‘Tử Tranh …’

Thư Tử Hạo nhẹ thở dài tiếng, trong lòng mang theo vô hạn thương mến và xót xa. Dù sao cũng là người đàn ông, sao lại có thể hy sinh phụ nữ để bảo toàn sự nghiệp của mình? Loại chuyện này tuyệt đối làm được.

‘Anh biết thương hiệu Leila là sinh mạng và tâm huyết của em, nhưng anh hoàn toàn hy vọng em cầu xin , cái muốn chỉ là cảm giác chinh phục, em cầu xin ngược lại càng thêm càn quấy!’

Trong nội tâm của sự mâu thuẫn trước giờ chưa từng nếm trải qua, theo nhận định của , Cung Quý Dương chuẩn bị tiến hành trò chơi, vốn thích thống trị mọi thứ, đương nhiên rất thích hưởng thụ cảm giác đối thủ đang chịu nỗi đau khổ dày vò, nhưng, đối thủ lần này là Tử Tranh, Cung Quý Dương biết làm ra chuyện gì với cô nữa, cũng biết đề ra yêu cầu quái lạ gì. Chỉ sợ là …’

Cô lần nữa bị luân hãm!

Lúc này Sầm Tử Tranh hoàn toàn có tâm tình nào phân tích sự lo lắng trong lòng Thư Tử Hạo, cô đưa mắt nhìn ra ngoài cửa số, thấy cuộc sống phồn hoa dưới chân mình cô chợt cảm thấy nghẹt thở!

Thế giới và gian này chỉ có người có tiền có quyền mới có thể thống trị, thế giới, mỗi ngày đều đang diễn vở kịch buồn cười dưới sức ảnh hưởng của quyền lợi và thế lực, nhưng những người bất lực lại có cách nào thay đổi được ều đó còn người có khả năng thì vẫn đang hưởng thụ những đặc quyền đó. Trời đất bao la, chẳng lẽ khung trời riêng nào cho mình sao?

***

Cung Viên

Buổi đầu xây dựng Cung Viên, mẹ của Cung Quý Dương – Trình Thiến Tây đặt tên cho nó là “biệt thự Windsor Mucho” nhưng về sau cha của Cung Quý Dương, cũng chính là Lăng lão gia tử Cung Doãn Thần chê cái tên này thuận miệng, mỗi lần nhắc tới nhà mình đều gọi nó là Cung Viên, vì vậy, qua thời gian dài, mọi người đều quen gọi nơi đây là Cung Viên, hoàn toàn quên mất cái tên vốn có của nó.

Có thể nói Cung Viên là căn biệt thự sang trọng, chỉ riêng nơi xây dựng nên nó tràn đầy sự lãng mạn rồi.

Căn biệt thự được xây dựng ở nơi vừa có biển vừa có núi, lợi dụng cách linh động địa thế mặt dựa núi phía sau nhìn ra biển, người ở trong biệt thự có thể đem cảnh đẹp núi rừng và biển rộng đều thu hút vào trong tầm mắt. Đây có thể gọi là mảnh đất địa linh nhân kiệt.

Điểm thành công nhất của Cung Viên là kiến trúc theo phong cách có hư có thực, có sự giao thoa giữa các cảnh trí thiên thiên như sườn núi, rừng cây, dòng nước, kiến trúc và thiên nhiên giao hòa lẫn nhau, kết hợp thành thể nhưng lại làm nổi bật lẫn nhau.

Khi bước vào Cung Viên lần đầu tiên có cảm giác như bước vào mê cung khổng lồ, nếu như có người dẫn đường, người lần đầu tiên bước vào Cung Viên nhất định mất phương hướng.

Trong Cung Viên chỉ riêng phòng ốc có hơn năm mươi căn phòng, ba hồ bơi ngoài trời lớn lại thêm hai hồ bơi trong nhà, có rạp chiếu phim mini có sức chứa khoảng năm mươi người, phòng sách được mạ vàng với những hành lang được ốp đá đại lý sáng loáng, lộ rõ sự xa hoa nhưng hề kệch cỡm.

Ngoài những ều này, bởi vì Cung Quý Dương bình thường cực kỳ thích vận động bởi vậy trong căn biệt thự còn có sân bóng quần, sân golf mini, phòng chơi bowling, sân tennis, tất cả đều được trang bị đầy đủ, vườn hoa rộng hơn mười mẫu được thiết kế quy mô, lại thêm mảnh vườn hoa chuyên trồng hoa oải hương rộng lớn cực kỳ lãng mạn khiến cho cả Cung Viên như được tô ểm thêm ít màu sắc.

Chuồng ngựa, hầm chứa rượu, bãi đáp trực thăng cũng được bố trí chu toàn, chỉ như thế, trong Cung Viên còn có riêng bãi chuyên dụng để đậu những xe thể thao F1 mà Cung Quý Dương sử dụng, còn có những phòng thực nghiệm để thí nghiệm những phát minh cơ giới, súng ống, đạn dược.

Trong Cung Viên rộng lớn này toàn bộ sử dụng lượng lớn hệ thống máy móc kỹ thuật cao hỗ trợ, ngoại trừ Cung lão gia và Cung Quý Dương và mẹ thì người hầu cũng gần trăm người.

Comments