apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ - Q.5 – Chương 6: Biến cố kinh người trong ngày công bố (3)

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ

Tác giả:

Q.5 – Chương 6: Biến cố kinh người trong ngày công bố (3)

Giọng nói dịu dàng đầy biểu cảm của Sầm Tử Tranh vang lên trong khán phòng, mỗi cử chỉ hành động của cô đều toát ra khí phái của nữ cường nhân khiến cho toàn trường vỗ tay rào rạt, khắp nơi xôn xao lời ngợi khen sự thành công của buổi công bố sản phẩm thời trang cao cấp của Leila.

Thư Tử Hạo ở dưới sân khấu nhìn thấy tất cả, trong lòng vì tất cả những ều nhìn thấy mà lo lắng đến toát mồ hôi, nhất là khi nhìn thấy vẻ mặt thâm sâu khó dò của Cung Quý Dương khi đứng sàn catwalk thì nỗi bất an trong lòng càng trở nên rõ ràng hơn nhưng dưới ánh mắt của tất cả giới truyền thông có mặt trong khán phòng, tiện biểu đạt ều gì.

Sầm Tử Tranh nói xong phần mở đầu, tự chủ được liếc mắt nhìn sang Cung Quý Dương đang đứng bên cạnh. Còn may, nhìn chừng như có động tĩnh gì, chẳng lẽ đây lại là những gì nói, chỉ đến đây để chúc mừng?

Sao lại có thể chứ? Câu nói này của gạt quỷ còn tin. Tối hôm đó cô nói những câu quyết tuyệt như vậy, nếu theo tính cách trước giờ mà cô biết về , Cung Quý Dương tuyệt đối dễ dàng buông tha cho cô, thậm chỉ là liên lụy đến cả Thư Tử Hạo.

Điều này về sau cô mới nghĩ đến nhưng càng nghĩ cô càng phiền bởi Sầm Tử Tranh muốn Thư Tử Hạo bởi vì mình mà chịu bất cứ tổn hại nào.

Cõi lòng đầy mâu thuẫn, Sầm Tử Tranh hít hơi thở sâu sau đó bắt đầu tuyên bố kế hoạch hợp tác tiếp theo của thương hiệu Leila.

‘Tin rằng các bạn hữu hiểu biết về thương hiệu Leila đề biết, thời trang nữ trước giờ là lĩnh vực duy nhất mà Leila khai thác mà hôm nay mọi người đều thấy, sàn diễn vừa rồi trình bày ý tưởng về thời trang nam là bởi vì bắt đầu từ hôm nay, Leila kết hợp với đối tác khác, chính thức mở rộng thị trường thời trang nam, ở đây, tôi tuyên bố …’

Sầm Tử Tranh vừa bắt đầu lên tiếng nói về phương hướng kinh doanh được quyết định từ trước.

‘Kể từ hôm nay, Cung thị tài phiệt tiến hành hoạt động thu mua thương hiệu Leila, sau đó tiếp nhận những công tác khai phá thị trường của Leila!’

Ngay giây phút mà Sầm Tử Tranh chuẩn bị tuyên bố quyết định của mình thì giọng nói trầm thấp yêu mị của Cung Quý Dương vang lên, vừa đúng lúc tiếp lời cô.

Lời của vừa nói dứt thì toàn hội trường bắt đầu huyên náo cả lên, chỉ là Sầm Tử Tranh và Thư Tử Hạo ngây ngốc tại chỗ mà cả những ký giả của các tập đoàn truyền thông có mặt tại đó cũng bị lời tuyên bố ngoài ý muốn này làm chấn động đến ngẩn người.

Đợi đến lúc cả hội trường yên tĩnh trở lại, ngay cả âm nhạc cũng ngừng lại thì trong hội trường tưởng chừng tiếng kim rơi cũng nghe thấy được.

Nhưng rồi rất nhanh sau đó giới truyền thông có mặt trong hội trường bắt đầu bùng nổ như ong vỡ tổ, hầu như là đồng thời tất cả ống kính máy quay phim và máy chụp hình đều hướng về phía Cung Quý Dương.

Tổng giám đốc của Cung thị tài phiệt giúp thương hiệu Leila trình diễn thời trang sàn catwalk khơi dậy sự hứng thú rất lớn của giới truyền thông, mà câu nói này của , quyết định này của càng khiến họ chú ý nhiều hơn, các ký giả ai nấy đề lộ ra sự hưng phấn đến cực ểm.

Nhưng trong mắt Sầm Tử Tranh chỉ có chấn động và kinh ngạc, khi cô hoàn hồn lại từ sự chấn động và kinh ngạc thì trong lòng chỉ còn phẫn nộ.

Quả nhiên!

Người đàn ông này rốt cuộc hành động rồi!

Đây là cách trả thù mà muốn dùng với cô đó sao? Trước mặt giới truyền thông toàn cầu tuyên bố thu mua Leila?

‘Cung Quý Dương, anh quậy đủ chưa?’

Sầm Tử Tranh đến trước mặt Cung Quý Dương thấp giọng quát, tuy vẫn cố bảo trì nụ cười nhàn nhạt môi nhưng rất rõ ràng, nụ cười này như đông cứng mặt, trong đôi mắt vốn trong trẻo của cô khó nhìn ra nội tâm đang dậy sóng của cô.

Thư Tử Hạo cũng bị lời tuyên bố của Cung Quý Dương làm cho chấn động, nhìn nụ cười gượng gạo mặt Sầm Tử Tranh chỉ hận thể nhảy lên sân khấu lý luận với Cung Quý Dương phen.

Lúc này ký giả nhịn nổi nữa, bắt đầu lên tiếng hỏi: ‘Cung tiên sinh, về lời tuyên bố về quyết định vừa rồi của ngài, xin hỏi có thể nói thêm chút về những nội dung có liên quan hay ? Với lại, hôm nay ngài tự thân lên sân khấu biểu diễn có phải là có liên quan đến quyết định thu mua lần này ?’

Người vốn thích theo phong trào, vị ký giả kia vừa lên tiếng thì các ký giả khác đều nhao nhao nêu câu hỏi.

‘Cung tiên sinh, Cung thị tài phiệt cho đến bây giờ chưa đầu tư về lĩnh vực thiết kế thời trang bao giờ, vậy quyết định lần này của ngài ý nghĩa có phải là sau này Cung thị bắt đầu tiến quân vào ngành thời trang hay ? Như vậy có phải có xung đột lợi ích với Lăng thị tài phiệt ?’

Đối với loạt câu hỏi ồ ạt của các ký giả, Cung Quý Dương chỉ nhàn nhạt mỉm cười, ánh mắt lạnh lùng của quét về gương mặt gần như trắng bệch của Sầm Tử Tranh sau đó mới chậm rãi lên tiếng với giới truyền thông: ‘Liên quan đến những chi tiết về quyết định thu mua này, Lăng thị tiến hành các buổi họp báo và chiêu i ký giả để thuyết minh tất cả!’

Hắn hướng về phía ký giả gửi đến họ nụ cười đầy sức quyến rũ, nhưng khi xoay về phía Sầm Tử Tranh lại là vẻ mặt lạnh lùng. Lời vừa nói dứt thì Cung Quý Dương cũng xoay người rời khỏi sàn catwalk.

‘Cung tiên sinh … Cung tiên sinh …’

Các ký giả còn đang hứng thú dạt dào nhìn thấy Cung Quý Dương định rời khỏi sân khấu thì vội vàng xoay ống kính về phía người duy nhất còn đứng lại sân khấu – Sầm Tử Tranh!

‘Nhà thiết kế Leila, xin hỏi thương hiệu Leila toàn bộ bị Cung thị thu mua hay chỉ là Cung thị rót nguồn vốn vào để vận hành việc kinh doanh của Leila mà thôi? Còn vị trí của ngài trong Cung thị là gì?’ Một ký giả xoay mũi dùi về phía Sầm Tử Tranh.

Còn Sầm Tử Tranh thì im lặng nói lời, cô sớm bị cảm giác choáng váng vây phủ lấy, nhìn cô như hoàn toàn nghe được những câu hỏi của ký giả, trong đầu chỉ còn lại ánh mắt lạnh lùng của Cung Quý Dương nhìn cô trước khi rời khỏi sân khấu.

Là ánh mắt đó!

Bá đạo mà quyết tuyệt của người có đầy quyền thế trong tay, người đàn ông này … còn là Cung Quý Dương mà cô từng biết sao?

Thấy cô nói lời nào các ký giả đều khó hiểu nhìn nhau nhưng khi họ nhìn thấy Thư Tử Hạo xuất hiện ở trong hội trường thì ánh mắt lại sáng lên, loạt câu hỏi bắt đầu xoay quanh .

‘Xin hỏi nhà thiết kế Sun, ngài là người có danh vọng trong giới thiết kế, nghe nói rất nhiều trong số những ý tưởng thiết kế thời trang nam trong buổi diễn hôm nay đều là ý tưởng của những thương hiệu của ngài, xin hỏi ngài có thể giải thích chút quan hệ giữa mình với thương hiệu Leila ? Với lại, liên quan đến quyết định thu mua lần này của Cung thị, xin hỏi cách nhìn của ngài là thế nào?’

Nhất thời Thư Tử Hạo trở thành nhân vật tiêu ểm của giới truyền thông.

Hắn cũng im lặng nói mà chỉ bước nhanh về phía sàn catwalk, đến trước mặt Sầm Tử Tranh, nét mặt đầy lo lắng và quan tâm.

Tách tách tách …

Toàn hội trường chỉ còn lại tiếng máy chụp hình ngừng vang lên, ai nấy đều đang suy đoán quan hệ thực sự giữa hai người.

‘Các vị, buổi công bố sản phẩm của thương hiệu Leila đến đây là hết, riêng về chuyện hôm nay, như Cung tiên sinh tuyên bố, chúng tôi sớm tổ chức họp báo và chiêu i ký giả, đến lúc đó cho các vị những câu trả lời khiến các vị hài lòng!’ Trợ lý Alina vừa thấy tình hình có biến hóa liền từ phía sau sân khấu bước lên, gương mặt tươi cười nhìn xuống giới truyền thông bên dưới, nói.

Comments