apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ - Q.5 – Chương 1: Buổi trình diễn thời trang kinh diễm toàn cầu (1)

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ

Tác giả:

Q.5 – Chương 1: Buổi trình diễn thời trang kinh diễm toàn cầu (1)

Buổi công bố sản phẩm của thương hiệu Leila hoành tráng chưa từng có từ trước đến nay. Thông thường buổi công bố của thương hiệu có thể kéo dài được hai ngày cần phải có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng và sự tự tin rất lớn, Sầm Tử Tranh vừa khéo là người như thế, cô đem sự thành bại của cả đời mình toàn bộ đặt vào buổi trình diễn thời trang này.

Buổi công bố sản phẩm thời trang kéo dài suốt hai ngày. Vốn là hai ngày này Sầm Tử Tranh định dùng ngày để trình diễn các sản phẩm bao gồm: quần áo may sẵn cao cấp, quần áo may sẵn, thời trang dạo phố, thời trang Jeans và thời trang dạo phố Jeans, tổng cộng năm dòng sản phẩm còn ngày thứ hai là để công bố những sản phẩm của dòng sản phẩm Leila-J, dòng sản phẩm thời trang cao cấp thuộc thương hiệu Leila, cũng là dòng sản phẩm mà cô muốn đưa vào hệ thống thời trang xa xỉ, trong số đó có sản phẩm chính số lượng hạn chế toàn cầu – “Mộng Thường”!

Nhưng đến gần ngày công bố sản phẩm, cuối cùng Sầm Tử Tranh thay đổi ý định bởi cô nghĩ thương hiệu nếu muốn có chỗ đứng thị trường thì tính đa dạng và sự phong phú của nó là rất quan trọng nhất là nếu thương hiệu Leila muốn được xếp ngang hàng với những thương hiệu xa xỉ nổi tiếng toàn cầu khác thì chỉ mỗi thời trang nữ và những món đồ trang sức nữ tính là quá đơn độc, cần phải có thêm những sản phẩm khác để làm phong phú thêm cho thương hiệu và để chống đỡ nó.

Vì vậy Sầm Tử Tranh quyết định nghe theo lời đề nghị của Thư Tử Hạo, ngày đầu tiên cô dùng để trình diễn thời trang nữ, còn ngày thứ hai thì là lần đầu tiên công diễn công khai những mẫu thời trang nam đặc sắc, đồng thời trong ngày hôm đó tuyên bố với giới truyền thông của toàn cầu kế hoạch hợp tác giữa Leila với thương hiệu của nhà thiết kế Sun.

Mười giờ sáng, cả hội trường biểu diễn chuẩn bị đâu vào đấy, tất cả những người mẫu và nhân viên công vụ đang bận rộn hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng. Các ký giả của các tạp chí truyền thông toàn cầu đều hướng ánh mắt về phía hội trường. Có thể nói, Sầm Tử Tranh chính là tổng đạo diễn và tổng giám chế của cả buổi công bố này, cô chỉ tự mình tuyển chọn từng người mẫumà ngay cả từng chi tiết nhỏ nhặt nhất đài catwalk cũng là do cô tự mình thẩm định.

Thương hiệu Leila trước giờ luôn theo xu hướng đẹp cách tao nhã vì vậy tuân thủ theo những tuyên ngôn mà thương hiệu muốn truyền đạt, những thiết kế mà Sầm Tử Tranh trình diễn trong buổi công bố này đều theo xu hướng đó, sàn catwalk, những thiết kế đẹp như mộng, giấc mộng đầy màu sắc, giấc mộng của cả nữ giới và nam giới.

Ánh đèn rực rỡ chiếu sàn catwalk khiến nó đẹp như trong mơ, âm nhạc dìu dặt thay đổi theo từng chủ đề, phối hợp cách hoàn hảo, chê vào đâu được. Sau khi người dẫn chương trình tuyên bố mở màn buổi trình diễn, các người mẫu lần lượt nối đuôi nhau bước ra sàn catwalk. Ánh sáng huỳnh quang ngừng chiếu sáng, tiếng máy chụp hình cũng ngừng vang lên.

‘Tử Tranh!’

Phía sau hậu trường, Thư Tử Hạo bước đến trước mặt Sầm Tử Tranh, đưa cho cô ly cà phê, ân cần nói: ‘Thả lỏng chút!’

Sầm Tử Tranh hướng ánh mắt về phía Thư Tử Hạo, cô mỉm cười đưa tay đón lấy ly cà phê: ‘Xem ra em tỏ ra rất khẩn trương thì phải!’

‘Thực ra nhìn em mệt mỏi thì đúng hơn. Tối qua ngủ ngon sao?’

Thư Tử Hạo nhìn cô, trong đôi mắt vốn trong trẻo của Sầm Tử Tranh lúc này lại lộ vẻ uể oải khiến kìm được lên tiếng hỏi.

Câu hỏi của khiến Sầm Tử Tranh nhất thời nhớ lại mọi chuyện xảy ra tối qua nhất là những lời mà Cung Quý Dương nói trước khi rời , cả người cô khống chế được mà khẽ run.

Thư Tử Hạo thấy vẻ mặt của cô như vậy, trái tim khỏi “thình thịch” đập vang, nhớ tối qua ở nhà hàng nhìn thấy Cung Quý Dương, chẳng lẽ tối qua ta …

‘Tử Tranh, em nói thật cho anh biết, tối qua lúc anh rồi Cung Quý Dương có đến làm phiền em ?’

Bàn tay cầm ly cà phê của Sầm Tử Tranh khẽ run, cô rũ mi giấu vẻ u sầu trong đáy mắt, môi khẽ câu lên nụ cười nhàn nhạt: ‘Không có, có lẽ là vì hôm nay là ngày công bố sản phẩm, em hơi lo lắng nên ngủ ngon thôi, dù sao cũng chuẩn bị lâu như vậy rồi, khẩn trương cũng là đương nhiên thôi!’ Cô trả lời thẳng vào vấn đề mà nói vòng vo.

Tuy cô biết Cung Quý Dương rốt cuộc định làm gì nhưng đây là chuyện giữa cô với , chỉ hai người, Thư Tử Hạo vốn chỉ là người liên can, Sầm Tử Tranh muốn bị cuốn vào cơn phong ba này.

‘Tử Tranh, em thật sự sao chứ?’ Thư Tử Hạo vẫn yên tâm hỏi lại lần nữa.

Sầm Tử Tranh mỉm cười lắc đầu.

Thư Tử Hạo cũng tiện miễn cưỡng cô tiết lộ ều gì nên chỉ làm ra vẻ thoải mái nói: ‘Hắn làm phiền em thì tốt rồi, hôm nay và ngày mai hai ngày này là thời ểm quan trọng nhất với em, đừng bởi vì người nào đó mà để tất cả bị hủy trong chốc lát!’

‘Yên tâm , Tử Hạo!’ Sầm Tử Tranh trấn an mà cũng là trấn an chính mình.

Lúc này trợ lý của cô, Alina, bước đến nói khẽ với Sầm Tử Tranh: ‘Leila, em sắp xếp chuyên gia trang ểm đến giúp chị trang ểm ngày mai, trước giờ trình diễn tiết mục cuối cùng tiếng!’

Sầm Tử Tranh nhẹ gật đầu.

‘Trang ểm? Tử Tranh, chuyện này …’ Thư Tử Hạo ngơ ngác hỏi lại.

Alina vội giải thích cho : ‘Là thế này, “Mộng Thường” là trang phục trọng ểm của buổi trình diễn thời trang này, vốn Leila muốn mời Amy làm người mẫu biểu diễn nó nhưng sau lại phát hiện cô ấy thích hợp, rất nhiều người mẫu cũng thử qua nhưng đều mang lại hiệu quả mong muốn cho nê Leila tự làm người mẫu, mặc “Mộng Thường” bước lên sàn catwalk, cùng lúc đó tuyên bố quyết định hợp tác giữa Leila và Sun.’

Thư Tử Hạo nghe xong những lời Alina nói, trong lòng hiểu rõ nên mỉm cười: ‘Tử Tranh, anh nghĩ hành động này của em vào ngày mai khiến cho giới truyền thông của toàn thế giới biết đến em!’

Sầm Tử Tranh cười lắc đầu: ‘Tử Hạo, em muốn để ai nhận ra em hoặc là nhớ đến em cả, chỉ là … “Mộng Thường” là tâm huyết của em cho nên em nhất định phải khiến nó trình diễn cách đẹp đẽ nhất trước mọi người!’

‘Anh nghĩ có người nào thích hợp hơn em để trình diễn “Mộng Thường”. Em nhất định thành công!’ Thư Tử Hạo nói cách chân thành.

Comments