apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ - Q.3 – Chương 6: Khinh người quá đáng

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ

Tác giả:

Q.3 – Chương 6: Khinh người quá đáng

“Leila, những trang phục cao cấp trong bộ sưu tập này, bởi vì theo con đường cao cấp, cho nên tôi cho rằng nên truyền bá rộng rãi thêm, nói cách khác nó là khái niệm để đề cao thiết kế, dùng loại khái niệm để khuếch đại thị trường thiết kế!”

Sau giữa trưa yên tĩnh, ve ở cây ra sức kêu gào, dùng âm thanh huyên náo để tô ểm thêm cho mùa hạ, ánh mặt trời long lanh xuyên qua tấm kính chiếu vào giữa phòng họp.

Trước màn hình lớn trong phòng họp, nhân viên PR đang nói lên quan ểm của mình, chỉ thấy cô ấy ở bên ngừng nói còn bên ngừng dùng ánh mắt để liếc nhìn Sầm Tử Tranh đang ngẩn người!

Qua lúc lâu sau, nhân viên PR này rốt cuộc cũng nói xong quan ểm mới của bản thân nói xong, mà tất cả nhân viên cũng đưa ánh mắt sang nhìn Sầm Tử Tranh, lại ngoài ý muốn phát hiện ra, nhà thiết kế chính luôn xem công việc là sinh mệnh của mình lại đang chìm đắm trong suy nghĩ.

“Leila……”

Elena cảm thấy có chút bình thường, vội vàng kéo kéo góc áo của cô, những hội nghị truyền bá ý tưởng này Sầm Tử Tranh rất coi trọng, tại sao hôm nay lại mất hồn như vậy?

Hả?

Sầm Tử Tranh bừng tỉnh, sau đó cô ý thức được mình thất thần trong buổi hội nghị, mặt lập tức lộ ra vẻ mặt xin lỗi…..

“Ngại quá, mời cô nói lại về cái khái niệm vô vừa nói xong, cảm ơn!”

Nhân viên PR và những nhân viên khác trao cho nhau ánh mắt hoang mang, sau đó lại lặp lại quan ểm của bản thân.

Không ngờ, giọng nói của nhân viên PR còn chưa cất lên, Sầm Tử Tranh hơi hơi nhíu mày, rõ ràng đây phải là khái niệm truyền bá mà cô thích.

“Tôi đồng ý việc dùng sức mạnh để khuếch đại thị trường, hơn nữa tôi lại càng đồng ý với việc đem những trang phục Leila – J cao cấp trưng bày theo những sản phẩm Leila dạng trung, những tác phẩm Leila là ý tưởng của tôi, luôn dùng ý tưởng thiết kế tao nhã, những trang phục Leila của cửa hàng đều là những trang phục nữ giới xa xỉ đắt tiền là mặt, nhưng quan trọng nhất muốn để khác hàng thưởng thức được cái đẹp, tôi nghĩ nên kéo dài những ý tưởng thiết kế trang phục cùng với khái niệm truyền bá!”

Rất nhanh cô ều chỉnh được tâm trạng của mình, vùi đầu vào công việc quan trọng nhất đó là triển khai quảng bá trang phục, mà quá trình truyền bá vẫn đang trong giai đoạn thảo luận.

Nhân viên PR sau khi nghe như thế, suy nghĩ chút, cuối cùng cũng đồng ý với ý tưởng của Sầm Tử Tranh, dù sao cô cũng là khách hàng, hơn nữa còn là nhà thiết kế chính, đương nhiên cũng có quyền lên tiếng!

“Đúng rồi, người mẫu bên đó chuẩn bị thế nào rồi?” Sầm Tử Tranh hỏi nhân viên PR.

“Cũng vào vị trí rồi, nhưng mà…..” Nhân viên PR có chút khó nói.

“Nhưng cái gì?” Sầm Tử Tranh sắc bén hỏi.

“Chúng tôi liên lạc với tất cả người mẫu, nhưng chỉ có Ngả Mễ là chúng tôi mời, bởi vì ngày hôm đó cô ấy bận bay qua Italy để trao giải, chúng tôi làm rất nhiều việc, nhưng dường như tiểu thư Ngả Mễ nể chút tình cảm nào!” Nhân viên PR thở dài hơi, bất đắc dĩ nói.

“Cái gì? Ngả Mễ đến?”

Trong mắt Sầm Tử Tranh hiện sự bất mãn, người hiểu rõ cô nhìn vào biết đây chính là dấu hiệu cô sắp nổi giận.

Quả nhiên, chỉ thấy tư liệu đang cầm trong tay cô ném ‘bộp’ tiếng xuống bàn, giọng nói sắc bén:

“Hẳn là mấy người biết Ngả Mễ nên mặc bộ sưu tập nào? Leila – J ‘Mộng Thường’ muốn có số lượng lớn toàn cầu, nhưng để có mỹ cảm cùng tính kinh ển thì chỉ có thân phận của Ngả Mễ mới thích hợp, nhưng mà, hôm nay mấy người lại nói với tôi là đến? Mấy người nhìn thời gian xem, ngày giới thiệu sản phẩm sắp đến gần rồi!”

Những người biết Sầm Tử Tranh luôn hiểu rõ, cô luôn nghiêm khắc đối với công việc, cố gắng để cho mọi thứ hoàn mỹ, cô là người dịu dàng nhưng trong công việc chính là người nữ cường nhân kiên quyết bao giờ lùi bước.

“Nhưng mà Leila, chúng tôi cố gắng hết sức, nhưng người đại diện của Ngả Mễ chấp nhận, chúng tôi cũng làm mọi chuyện, chẳng lẽ mời môt người mẫu quốc tế nổi tiếng?” Nhân viên PR khó xử nói.

“Không được!” Sầm Tử Tranh bác bỏ, trong mắt là sự kiên trì nhân nhượng: “Biểu hiện và phong cách của những người mẫu khác sàn tôi cũng xem qua, chỉ có khí chất của Ngả Mễ là tương đối phù hợp, tôi mặc kệ mấy người dùng cách nào, nhất định phải mời được Ngả Mễ đến!”

“Này……Leila, phải tất cả mọi người đều có khả năng mua những sản phẩm của Leila, cô biết được thái độ của người đại diện Ngả Mễ có bao nhiêu kiên quyết, huống chi ngày đó lại trùng với ngày trao giải, đây là ều quan trọng nhất!” Nhân viên PR có ý muốn thuyết phục Sầm Tử Tranh.

Sầm Tử Tranh sau khi nghe vậy, ánh mắt càng thêm sắc bén…..

“Tôi mời công ty PR đến là để giải quyết mọi chuyện, chứ phải tạo thêm phiền phức cho tôi, nếu việc nhỏ này mấy người thể giải quyết được, vậy thì tôi cũng nên xem xét có nên hủy bỏ hợp đồng hay !”

“Leila……” Trên mặt nhân viên PR lộ ra hoảng sợ, nói quanh co biết phải làm sao.

Mà Elena cũng dùng ánh mắt khó hiểu nhìn Sầm Tử Tranh…..hôm nay cô ấy làm sao thế? Tại sao hôm nay lại nôn nóng và mất kiên nhẫn như thế? Những từ ngữ uy hiếp này làm sao có thể thốt ra từ miệng Sầm Tử Tranh được?

Không khí phòng họp đang lâm vào tình trạng khẩn trương và lung túng, lại nghe thấy tiếng cười trầm thấp truyền đến từ cửa!

Mọi người kinh ngạc, đồng loạt quay đầu nhìn về phía cửa, chỉ nhần thấy Cung Quý Dương lười biếng dựa vào cửa, tươi cười nhìn Sầm Tử Tranh!

“Oa…..”

Trong phòng họp truyền đến tiếng than thở, bọn họ đều nhận ra người đàn ông cao lớn này chính là tổng giám đốc Cung thị tài phiệt, kích động đứng ngồi yên.

Mà người đứng ngồi yên nhất lại chình là Sầm Tử Tranh, cô nhìn bóng dáng yêu mị của Cung Quý Dương, lực lớn vô hình bao phủ lấy bản thân…..

Anh ta lại muốn làm gì?

Cung Quý Dương khó để nhìn ra vẻ mặt khó chịu và cảnh giác của Sầm Tử Tranh, khuôn mặt dịu dàng tuấn tú của anh khẽ mỉm cười mê người, tao nhã lên phía trước……

Nhưng mà khi anh còn chưa kịp đến gần, Sầm Tử Tranh đột nhiên đứng dậy, lạnh lùng nói: “Elena, thông báo cho bảo vệ mời vị tiên sinh Cung này ra ngoài!”

Elena đứng tại chỗ ngây ngẩn cả người…..

Cuối cùng là Leila muốn thế nào? Người ta đường đường là tổng giám đốc, làm sao có thể kêu bảo vệ đuổi được chứ?

“Còn đứng ở đây làm gì?” Sầm Tử Tranh nhìn thấy Elena đứng ngẩn người lại càng thêm tức giận.

“Leila, cái này……….Cái này được hay cho lắm…..” Elena khó khăn nói.

Sầm Tử Tranh sau khi nghe vậy, vẻ mặt càng thêm khó coi, vừa muốn nói cái gì đó, liền bị giọng nói dịu dàng của Cung Quý Dương cắt đứt…..

“Tranh Tranh, em bắt người của công ty PR làm việc đó là thể, nếu bọn họ có thể mời đến được, thì sớm mới đến rồi!” Trong mắt anh là ý cười, sau khi nói xong câu đó, lại xoay đầu hướng về phía nhân viên PR nói câu: “Có phải ?”

Nhân viên PR sau khi nghe thế, liên tục gật gật đầu, còn mang theo vẻ mặt vô cùng cảm kích……thì ra đây chính là tổng giám đốc Cung thị tài phiệt, thật sự là rất đẹp trai, được làm việc dưới quyền anh thì đúng là rất hạnh phúc rồi!

Sầm Tử Tranh quay đầu nhìn bộ mặt háo sắc của nhân viên PR, càng thêm cau mày khó chịu, ngay sau đó, lại nhìn về phía Cung Quý Dương, giọng nói lạnh lùng:

“Tiên sinh Cung, dường như nơi này phải là Cung thị tài phiệt, cần anh ở nơi này khoa tay múa chân, mời anh ra ngoài cho!”

Một câu vô nghĩa cô cũng thèm nói với anh, trực tiếp chỉ tay về phía cửa!

Nhưng mà, Cung Quý Dương cũng nhanh chậm kéo cánh tay của cô xuống, ngay sau đó liền bao lấy thân hình nhỏ bé của cô, trong nháy mắt áp sát vào da thịt lạnh lẽo của cô……

“Anh làm gì đấy?” Cô sợ hãi kêu lên tiếng, muốn rút tay lại nhưng lại bị nắm thật chặt!

“Buông ra!” Cô tức giận trừng mắt với anh, gò má càng thêm ửng hồng vì hành động e dè gì của anh……

Toàn bộ ánh mắt của mọi người trong phòng họp đều dừng lại ở hai người!

Cung Quý Dương cười quỷ dị cúi thấp đầu, hơi thở nam tính cao phủ lấy cô, ho hấp nóng bỏng dừng lại bên tai cô…..

“Tranh Tranh, lần này anh đến là để giúp em giải quyết, đuổi anh thì em phải hối hận đó nha!”

Sầm Tử Tranh chợt nghiêng người, né tránh khỏi hơi thở khiến cho cô cảm thấy bất an, giọng nói mơ hồ: “Anh có ý gì?”

“Ngả Mễ!” Cung Quý Dương thoải mái nói!

Sầm Tử Tranh chợt thở gấp tiếng, lập tức nhìn về phía Cung Quý Dương, trong ánh mắt có chút vui mừng: “Ngả Mễ? Anh có thể giúp tôi mời Ngả Mễ đến sao?”

Cung Quý Dương nhún vai, anh trực tiếp trả lời, nhưng đôi mắt nhu7chim ưng săn mồi đánh giá Sầm Tử Tranh từ xuống.

“Này, anh đang nhìn cái gì thế hả? Tôi đang hỏi anh đó!”

Sầm Tử Tranh bị đôi mắt đó khiến cho mất tự nhiên, cảm giác dường như mỗi chỗ cơ thể đều bị nhìn thấu, cô có chút run sợ.

Lời của cô vừa dứt, Cung Quý Dương liền nắm tay cô kéo đến phía trước tấm gương lớn trong phòng họp, đẩy cô về phía trước, còn anh đừng phía sau lưng cô, bàn tay nắm lấy eo……

Trong gương, Cung Quý Dương cao lớn cùng với Sầm Tử Tranh xinh đẹp nhất thời tạo thành đôi hoàn mỹ tương xứng.

Nhìn qua gương là đôi mắt thâm trầm tràn ngập tình yêu của Cung Quý Dương, trong lòng Sầm Tử Tranh khỏi rơi ‘lộp bộp’ mấy tiếng, vì bản thân quá mệt mỏi mà nhìn nhầm hay sao?”

Đôi mắt đen đó giống như ngôi sao sáng, lộ ra sắc thái mê người, khiến cho người khác nhìn thấy loại dịu dàng cùng với tình yêu say đắm chậm rãi chảy ra từ trong đáy mắt, nhẹ nhàng khiến cô cảm thấy đau khổ!

Đây là như thế nào? truyện thấy hay các bạn sang Doc Truyen . o r g đọc nhé

Vì sao cho đến tận bây giờ cô vẫn bị loại ánh mắt này lừa dối?

“Thật ra…….”

Cung Quý Dương nghiêng đầu, bờ môi khẽ lướt qua gò má non mịn của cô, nhẹ giọng nói: “So với Ngả Mễ, anh cảm thấy khí chất của em hợp với ‘Mộng Thường’ nhất, vì sao tự mình lên sân khấu?”

Cái gì……Cái gì?

Sầm Tử Tranh nhìn Cung Quý Dương như quái vật…..làm gì có nhà thiết kế nào làm như vậy?

“Đối với trò đùa này của anh tôi nhận!”

Sầm Tử Tranh cau mày nhìn cánh tay rắn chắc vẫn đặt eo mình, chẳng lẽ anh ta thể bớt phóng túng chút sao? Rất nhiều người đang nhìn đó!

“Trò đùa? Đây là những lời nói thật của anh!”

Cung Quý Dương mỉm cười nhìn Sầm Tử Tranh trong gương, sau đó lại chậm rãi cúi đầu, chóp mũi cao thẳng xuyên qua mái tóc mềm mại như lụa, tham lam hít thấy hương thơm quen thuộc người cô……

“Đừng quên, dáng người của em anh là người hiểu rõ nhất, thân hình em cũng do mình anh khai phá, cho nên, kết quả là em có thích hợp với ‘Mộng Thường’ hay , thì chỉ có anh mới có quyền lên tiếng!”

Âm thanh của Cung Quý Dương to nhỏ, lại vừa nghe, lời nói ái muội khiến cho mọi người trong phòng họp có thể nghe được!

Quả nhiên, những lời này của anh vừa nói ra, toàn bộ phòng họp liền truyền đến từng âm thanh hít khí lạnh, dù sao bọn họ cũng biết quan hệ của Leila và vị tiên sinh Cung này tiến triển đến mức nào, nhưng sau khi nghe những lời này, bọn họ đều rõ ràng tất cả…..

“Cung Quý Dương, anh……anh đừng có nói chuyện quá đáng!”

Khuôn mặt nhỏ n của Sầm Tử Tranh nhất thời tái nhợt, cảm thấy xấu hổ vì lời nói của anh, chẳng lẽ anh lại muốn nhanh chóng phá tan cuộc sống yên tĩnh của cô sao?

“Quá đáng?” Cung Quý Dương ra vẻ hiểu nói: “Anh chỉ nói sự thật thôi mà!”

Sầm Tử Tranh tức giận trừng mắt nhìn, sức lực bên hông cho cô biết cho dù cô có giãy dụa thế nào thì cũng thoát được, vì thế liền hít hơi, kìm nén tức giận trong lòng nói: “Tôi cũng thừa nhận đây là biện pháp của anh giúp tôi giải quyết chuyện khẩn cấp!”

Cung Quý Dương cười ha ha nói: “Dĩ nhiên là phải thế, anh chỉ cố biểu đạt chính xác ý kiến của mình mà thôi, nhưng… ” Anh đột nhiên dừng nụ cười lại, mặt đột nhiên biến sắc..

“Để cho em tới đài truyền hình T tiếp nhận ánh mắt của nhiều người đàn ông như thế, anh làm sao có thể chịu được, vóc dáng của em chỉ được để cho mình anh ngắm!” Giọng nói trầm thấp mang theo bá đạo và quái dị.

Sầm Tử Tranh giận đến mặt trở nên tím ngắt

“Được rồi… được rồi, đừng nên tức giận!” Cung Quý Dương giả vờ làm người tốt, giọng nói giống như cưng chìêu và dụ dỗ.

Anh hy vọng toàn thể nhân viên làm việc có thể nhìn thấy bộ dáng của hai người bọn họ vào lúc này, mặc dù anh hề quan tâm đến ánh nhìn của người khác, nhưng da mặt Sầm Tử Tranh rất mỏng, ở trước mặt mọi người, cô nhất định thẹn hóa hóa giận.

“Người mẫu Ngả Mễ được đưa tới!” Anh trực tiếp nói.

Cung Quý Dương vừa dứt lời, tất cả người trong phòng họp đều im lặng, mọi người dùng đôi mắt khiếp sợ nhìn anh.

Ngả Mễ được mời tới rồi hả? Đó là vinh hạnh tột cùng cho nhà đài? Không phải rất khó thảo luận sao?

Sau khi nghe anh nói xong thì Sầm Tử Tranh cũng ngây ngẩn cả người!

Còn Elena mừng rỡ chạy Lên trước mặt Cung Quý Dương nói: “Có thật ? Tiên sinh Cung mời được Ngả Mễ đến đây thật sao? thật tốt quá, anh gặp được cô ấy ở chỗ nào vậy?”

Cung Quý Dương nhìn nhóm người đang vui mừng kia, cảm thấy vô cùng tức cười.

Dáng người Ngả Mễ xinh đẹp, đây là sự thật, nhưng có như thế mà mọi người cho rằng tốt sao? Khi cô nằm giường anh rất êu luyện, rất thành thục? Cái gì gọi là rụt rè? Cái gì cao nhã? Thấy anh là cô lộ ngay bản chất dâm ng của mình.

Anh chỉ ra ngoài, nói: “Ngả Mễ đang ở phòng thử quần áo!”

Sau khi Sầm Tử Tranh nghe vậy, giật mình, ánh mắt sáng lên, nói hai lời lập tức chạy đến phòng thử quần áo, theo sát phía sau còn có Elena cùng những nhân viên khác!

Đoàn người còn chưa tới phòng thử quần áo, liền nghe được tiếng rống giận của cô gái, giọng nói tuy có êm ái, nhưng có nhiều tia đùa bỡn cùng khó chịu.

“cô làm sao vậy? Sao cho tôi mặc thứ quần áo này? Còn đống trang sức này nữa, có lầm vậy?”

Dáng vẻ kệch cỡm, làm cho Sầm Tử Tranh dừng bước, chân mày cũng nhíu lại đầy căng thẳng.

Đây chính là người mẫu Ngả Mễ mà cô vẫn kiên trì tìm kiếm đó sao? Thứ cô muốn phải là gương mặt dùng làm bình hoa mà còn cả khí chất bên trong!

Elena đang sau lưng cô cũng dừng bước, mặt nghi ngờ nhìn Sầm Tử Tranh hỏi: “Leila, sao thế?”

Sầm Tử Tranh thở dài hơi, lắc đầu cái, nói gì, thẳng tới phòng thay quần áo.

Cửa phòng đột nhiên bị mở ra, khó thấy được cô gái vóc người xinh đẹp, tóc dài đang đứng bên trong, người còn là bộ quần áo hợp thời trang, người con gái xinh đẹp tuyệt mỹ này dường như đang rất tức giận.

Mà Ka Ka đang đứng bên cạnh chỉ biết đưa vẻ mặt bất đắc dĩ nhìn Sầm Tử Tranh, dám lên tiếng, muốn khóc cũng dám khóc, cô mới vừa gia nhập công ty chưa được bao lâu, tự nhiên chưa biết ứng biến như thế nào.

“cô – cô là ai? Ai cho cô tiến vào? nhìn tôi thay quần áo?”

Ngả Mễ vừa thấy cửa phòng bị cô gái mở ra, cho rằng cô cũng là nhân viên làm việc, lập tức tỏ vẻ bất mãn.

Vốn là cô gái tuyệt mỹ, nhưng giờ phút này lại để cho mọi người kinh tởm, trong con mắt của Sầm Tử Tranh thì nó vô cùng chói mắt!

“Ka Ka, cô là nhà thiết kế, phải là người phải hầu hạ người khác thay quần áo, mau lên!”

cô đột nhiên nói ra câu nói, sắc mặt trở nên lạnh lùng, đôi mắt đẹp sắc bén như thanh kiếm đâm vào mặt của Ngả Mễ.

Sắc mặt Ka Ka trở nên vui vẻ, cô nghĩ tới Sầm Tử Tranh tình nguyện như thế, lại dám đắc tội với người nổi tiếng.

Mà hiển nhiên Ngả Mễ cũng sợ hết hồn, lần đầu tiên cô nhìn thấy Sầm Tử Tranh, ánh mắt càng trở nên khó chịu.

“Này, tôi đến đây là để giúp các người, thái độ của các người là sao thế hả?”

Sầm Tử Tranh vừa muốn phản bác.

“Ngả Mễ!”

giọng nói uy nghiêm vang lên sau lưng Sầm Tử Tranh, Sầm Tử Tranh cũng dần cảm thấy cỗ áp lực tới!

Ánh mắt Ngả Mễ nhìn theo hướng của Sầm Tử Tranh, khuôn mặt nhỏ n đột nhiên sáng lên, ngay sau đó từ ba bước chuyển thành hai bước đến trước, trực tiếp lướt qua Sầm Tử Tranh, nhào vào trong ngực Cung Quý Dương!

“Quý Dương…Anh thật đáng ghét, mới vừa rồi anh đâu thế, người ta thích bộ đồ này, nagy cả nhân viên làm việc cũng khi dễ em.”

Giọng nói của cô trở nên vô cùng ỏng ẹo, cố ý ngửa khuôn mặt nhỏ n lên, môi anh đào hé ra sự hấp dẫn.

Sầm Tử Tranh đứng đó, cảm thấy tâm đột nhiên bị ai đó dùng tay xe nát – cô lập tức hiểu ra quan hệ của hai người.

Đúng vậy, cho dù đó là người mẫu, là đại minh tinh, có người nào thoát khỏi Cung Quý Dương. Chỉ cần anh nói câu, cô muốn bất cứ người mẫu nào, người ta cũng ngoan ngoãn chạy tới!

Thấy màn trước mắt, cô cảm thấy hô hấp của mình vô cùng khó khăn, anh tự mình đưa cô gái này đến đây là có ý gì?

Là đang hướng về cô, chứng tỏ sức hấp dẫn huyền diệu của anh hay là cố ý muốn đem cô kích thích tới chết?

Bên người Cung Quý Dương chưa bao giờ thiếu phụ nữ, ểm này Sầm Tử Tranh biết, nhưng sau khi tận mắt nhìn thấy, lòng của cô rất đâu.

Tại sao có thể như vậy?

Mi mắt cô nhíu lại, tay nhỏ bé nắm chặt chịu buông ra.

cô nào biết rằng tất cả phản ứng của cô đều lọt vào trong mắt Cung Quý Dương, bên mép hiện lên tia cười hài lòng, bàn tay cố ý ôm ngang hông Ngả Mễ, cúi đầu thì thầm bên tai cô ta: “Bảo bối, nên hiểu chuyện, cô ấy là nhà thiết kế Leila, anh cũng thấy những thiết kế này rất tốt!”

“Có thật ?”

Ánh mắt Ngả Mễ lập tức sáng lên.

Bất kể cô gái trước mặt là ai, cô chỉ cần câu nói sau cùng của Cung Quý Dương, để được anh coi trọng! Các bộ quần áo đó trở thành tác phẩm cao quý nhất thế giới, nó nâng giá trị của cô lên ít.

“Dĩ nhiên, bằng làm sao anh lại nghĩ ngay đến em trước?”

Cung Quý Dương cười nói với giọng bất cần đời, nhưng đó chỉ là nụ cười nhếch mép, tia cũng lọt vào trong mắt, sau khi tiếng nói vừa ngừng lại, anh chỉ nhàn nhạt liếc qua gương mặt tái nhợt của Sầm Tử Tranh, sau lại dời tầm mắt lên người Ngải Mễ.

Ngải Mễ lập tức kích động, gương mặt sáng rỡ như muốn lấn áp cả những tia nắng gắt gao bên ngoài, chỉ thấy cô ta nhón chân lên, đặt nụ hôn lên má Cung Qúy Dương, dịu dàng nói: “Qúy Dương, em yêu anh chết mất, anh đối với người ta tốt quá !”

Sau khi mọi người trông thấy màn như vậy, gương mặt đồng loạt lộ vẻ khiếp sợ, đưa mắt về phía Sầm Tử Tranh.

Tại sao có thể như vậy?

Không phải anh ta và nhà thiết kế chính của họ là đôi sao?

Ban nãy chỉ là diễn kịch thôi hả?

Sầm Tử Tranh cố nén ý niệm muốn té xỉu trong đầu, biết móng tay của cô đâm sâu vào trong lòng bàn tay!

Tại sao?

Không phải cô học được cách quên rồi sao? Tại sao khi thấy anh ta nói chuyện dịu dàng với người con gái khác, lòng của cô lại rất đau, nhất là cô người mẫu này, cô có thể tưởng tượng ra được, hai người bọn họ ở giường hô mưa gọi gió như thế nào. . . . . .

Nghĩ tới đây, lòng của cô lại chìm xuống, tiếp tục chìm xuống. . . . . . Không còn sót lại chút cảm giác an toàn nào!

Cung Quý Dương khe khẽ cười tiếng, đưa tay vỗ nhẹ lên mông của Ngải Mễ, nói:

“Cho nên, em còn xin lỗi Leila? Nếu như cô ấy đồng ý, cho dù là anh cũng còn cách nào!”

Ngải Mễ vừa nghe thấy vậy, sắc mặt lập tức biến đổi, chỉ thấy cô ta giương vẻ mặt tươi cười mang theo vẻ áy náy lên trước, nắm lấy cánh tay của Sầm Tử Tranh, nhẹ giọng nói ra: “Leila, thật sự xin lỗi, mới vừa nãy là tôi hiểu chuyện, đắc tội với cô, mong cô tha lỗi!”

Không hổ danh là người lăn lộn trong giới người mẫu nhiều năm, sớm tôi luyện cho mình vẻ mặt và lời nói khôn khéo, nhưng, Sầm Tử Tranh rõ rồi!

Chỉ thấy cô trầm mặc hồi lâu, sau đó nhoẻn miệng cười, nụ cười mang chút ấm áp nào: “Tiểu thư Ngải Mễ, tôi nghĩ người nên nói lời xin lỗi chính là tôi.”

Sau khi Ngải Mễ nghe thấy thế thì ngẩn người, lập tức tươi cười, nhẹ giọng nói ra: “Leila, cô khách sáo quá, xem ra sau này chúng ta hợp tác rất tốt đẹp.”

Cô ta hề mảy may nhận ra, đôi mắt của Sầm Tử Tranh đang dần trở nên lạnh lẽo!

Còn Cung Quý Dương chỉ đứng ở bên, hứng thú theo dõi ‘cảnh tượng’ sắp sửa diễn ra.

Quả nhiên.

“Tiểu thư Ngải Mễ, tôi nghĩ là cô hiểu lầm rồi, vậy nên tôi mới nói xin lỗi với cô. Bởi vì tôi phát hiện, cô thích hợp với ‘Mộng Thường’, mẫu váy này số lượng có hạn, thật sự xin lỗi, tôi có cách nào sử dụng cô được!”

Sầm Tử Tranh vừa dứt lời, liền hờ hững quét mắt về phía Cung Quý Dương, sau đó xoay người trở lại phòng làm việc của mình!

“Aiz!” Ngải Mễ dù thế nào cũng nghĩ ra Sầm Tử Tranh trả lời cô như vậy, cô ta đột nhiên kinh hãi, vừa định tiến lên, Elena lại đứng c trước mặt.

“Tiểu thư Ngải Mễ, thật ngại quá, nếu Leila nói như vậy, tôi nghĩ cô ấy quyết như thế rồi, bình thường khi cô ấy quyết định ều gì đều thay đổi!”

“Cô…Mấy người.”

Xem ra Ngải Mễ đang rất giận dữ, lập tức đưa ánh mắt về phía Cung Quý Dương, gương mặt liền biến sắc.

“Quý Dương, anh xem , bọn họ xem em ra gì…, nếu phải chạy đến đây vì anh, em sớm tới Milan rồi, làm sao bây giờ?”

Cô ta lại nhào vào trong ngực của anh, nâng khuôn mặt bất mãn lên mà nũng nịu.

Cung Quý Dương chỉ cười, bàn tay cũng siết chặt lấy eo của cô ta như ban nãy, mà chỉ hời hợt nói câu: “Được rồi, nên náo loạn nữa!”

Một câu nói nhẹ nhàng mà mang theo vẻ uy nghiêm khiến phụ nữ phải e sợ, Ngải Mễ lập tức dám nói tiếp nữa, chỉ tỏ vẻ đáng thương đứng nhìn anh.

“Trước tiên em hãy trở về , về phần giải thưởng lớn của cuộc thi đó, yên tâm, nhất định vào tay em!” Cung Quý Dương lại tự nhiên nói cười.

Ngải Mễ vừa nghe thấy vậy, vẻ lo lắng mặt liền biến mất.

“Quý Dương, anh tốt quá!” Cô ta lại hôn lên má anh lần nữa, vừa kích động, vừa nũng nịu, nói:

“Người ta đền đáp cho anh thật tốt!”

Sau khi Cung Quý Dương nghe được, chỉ nhếch mép, im lặng, hướng mắt về phía phòng làm việc của Sầm Tử Tranh!

☆☆☆☆☆☆☆☆

“Bùm …”

Một tiếng vang thật lớn, Sầm Tử Tranh hung hăng đá lên cửa, ngay sau đó, cô liền cầm lấy cái ly bàn, ừng ực uống mấy ngụm nước to.

Hô!

Tức chết cô rồi!

Nhìn thấy dáng vẻ muốn ăn đòn của cô gái kia, cô liền nổi giận, có phải con mắt của cô bị ném qua cửa sổ rồi ? Lại nghĩ đến việc dùng cô gái này!

Điều càng làm cô ghê tởm hơn chính là, Ngải Mễ là đàn bà của Cung Quý Dương?

Nỗi đau đớn ôm lấy cơn tức giận trong lòng gần như làm cô đứng vững, thân thể nhỏ n run rẩy theo từng tiếng hô hấp của cô!

Đương lúc lồng ngực của cô sắp bị cơn đau làm cho nổ tung thì lúc này Cung Qúy Dương liền đẩy cửa ra.

“Tranh Tranh.” Âm thanh trầm thấp mang theo chút cười nhạo.

Sầm Tử Tranh đột nhiên ngẩng đầu, nhìn thấy gương mặt tuấn tú kia đang cười híp mắt, lửa giận lập tức bộc phát ra ngoài.

“Cút!” Cô cầm lấy mấy tập tài liệu bàn, ném tất cả về phía Cung Qúy Dương.

Ánh mắt của Cung Quý Dương hiện rõ vẻ thất kinh, lập tức lưu loát né qua bên, mấy xấp tài liệu đập ầm ập vào tường!

“Oa, Tranh Tranh, em thật sự muốn mưu sát chồng sao!” Anh lớn tiếng, khoa trương nói.

Sầm Tử Tranh nói hai lời, lập tức tiến lên, hai cánh tay nhỏ bé vừa dùng lực, níu chặt lấy cổ áo của anh:

“Rốt cuộc là anh xong chưa? Dẫn cô ta tới đây là muốn làm tôi xấu hổ sao?” Ánh lửa trong mắt cô gần như muốn phát hỏa ra đến nơi rồi!….

Sau khi Cung Quý Dương nghe thấy lời tố cáo như thế, nụ cười nơi khóe môi như muốn lan lên đến mắt, anh để ý đến hai tay của Sầm Tử Tranh đang níu lấy cổ áo của mình, mà vòng tay sang ôm lấy eo nhỏ của cô, dùng sức vừa đủ để tránh việc cô có ý định chạy thoát.

Vẻ hoảng sợ dâng lên trong mắt của Sầm Tử Tranh, đôi tay lập tức từ uy hiếp chuyển sang phòng vệ, sít sao chống lên ngực anh.

Cung Quý Dương cũng ép buộc, chỉ ôm lấy người, chăm chú quan sát vẻ hoảng sợ và nỗi tức giận tràn đầy trong con ngươi của Sầm Tử Tranh. Anh gặp qua rất nhiều loại phụ nữ, nhìn qua rất nhiều đôi mắt xinh đẹp biết cười, cũng từng thấy qua những dáng vẻ yêu kiều sụt sùi khóc, nhưng vẫn chưa biết, thì ra là khi cô gái nổi cơn thịnh nộ cũng tỏa ra sức mê hoặc chết người đến thế.

Sầm Tử Tranh chính là như vậy, vẻ tức giận bên trong con ngươi tựa như đóa hồng đang nở rộ, tràn ngập nguy hiểm khiến đàn ông phải lưu luyến…

“Tranh Tranh. . . . . .”

Anh cúi đầu gọi tên cô, để tâm đến dáng vẻ nhất thời nổi da gà của cô gái bé nhỏ bên dưới, mà dịu dàng đặt câu hỏi nhỏ nhưng có sức công phá ghê người bên tai cô:

“Ghen?”

Một chữ tựa như quả boom nổ tung ngay giữa trái tim của Sầm Tử Tranh, đột nhiên từ sâu trong đáy lòng nứt toát ra lỗ hổng lớn, mà linh hồn của cô cũng quyện vào dòng máu, trượt xuống hố tuyệt vọng, thể khôi phục lại như bình thường. . . . . .

“Thật là buồn cười, tôi ăn dấm của ai chứ?”

Cô ra sức trốn tránh lồng ngực vạm vỡ của anh, tuy rằng ngoài mặt tỏ rẻ tỉnh táo, nhưng mà sâu trong nội tâm vẫn có thể cảm nhận được nỗi kinh hoàng tột độ.

“Ngải Mễ đó, nếu như phải em ghen với cô ấy, tại sao lại thay đổi chủ ý?” Ánh mắt sáng rực của Cung Quý Dương khiến người đối diện thể suy nghĩ được gì.

Cuối cùng Sầm Tử Tranh cũng tăng thêm chút sức lực, khẽ đẩy Cung Quý Dương ra chút.

“Hi vọng anh đừng bôi nhọ tính chuyên nghiệp của tôi!”

Cô nói với giọng sắc bén: “Nguyên nhân sỡ dĩ tôi buông tha cho Ngải Mễ, chính là vì phong cách của cô ấy hoàn toàn phù hợp với ‘Mộng Thường’, nếu như anh muốn tranh giành vị trí này cho bạn gái của anh, vậy thì thật xin lỗi, tôi thể để cho thương hiệu này bị hủy hoại trong tay cô ấy.”

Cung Quý Dương nhún vai, nhướn mày nói: “Còn nói là chưa ăn dấm? Từ đầu chí cuối bạn gái của anh chỉ có mình em mà thôi!”

Vậy thì còn những cô gái minh bạch kia!

Súyt chút nữa Sầm Tử Tranh nói ra những lời này, nhưng lại bị lý trí đè xuống, hít thở cái thật sâu, tức giận nói:

“Cung tiên sinh, tôi nói qua rất nhiều lần rồi, tôi biết anh, và cũng muốn biết đến anh, tôi thật sự rất bận, xin anh đừng nên quấy rầy tôi nữa, được ?”

Cô chỉ còn thiếu việc quỳ xuống!

Bản lĩnh đeo bám của người đàn ông này thật đúng là cố chấp khác thường!

Sau khi Cung Quý Dương nghe thấy thế, sắc mặt từ mỉm cười dần dần chuyển sang vẻ nặng nề.

“Em thật sự biết anh?” Giọng nói trầm thấp của anh như muốn áp bức người khác.

Hình như Sầm Tử Tranh cũng nhận ra vẻ khác thường của Cung Quý Dương, đột nhiên cô ngước mắt lên, nhìn chằm chằm vào anh, nhắm mắt nói: “Không biết!”

“Tốt lắm!” Gương mặt tuấn tú của Cung Quý Dương hiện rõ vẻ khác thường, vừa như sâu xa, lại vừa như tinh ranh, chỉ thấy anh vòng tay ra từ phía sau, ôm lấy bả vai mảnh khảnh, gương mặt tuấn tú tiến đến gần bả vai bên phải của cô, mập mờ liếm, tham lam hít lấy hương thơm nhẹ nhàng của cô.

“Ra giá , hả?”

Tay của anh chậm rãi xuống, lướt qua chiếc xương quai xanh nhỏ n của cô, rơi xuống giữa ngực, ôm lấy bên đầy đặn, cánh môi nóng rực từ từ trượt dọc theo vành tai nhạy cảm.

Sầm Tử Tranh đột nhiên kinh hãi, nhất thời sững sờ!

Anh ta vừa nói gì?

Ra giá cái gì?

“Thế nào? Không nghe rõ lời anh nói sao?”

Đôi môi của Cung Quý Dương từng chút, từng chút , tinh tế gặm cắn chiếc cổ mềm mại của cô, giọng nói thì thầm tràn đầy hấp dẫn.

“Đừng. . . . . . Buông tôi ra. . . . . .” Dưới sự đụng chạm của anh, cô thấy mình như trở nên vô lực, âm thanh nhỏ bé mang theo chút run rẩy.

Anh ta muốn làm gì?

Tại sao có thể như vậy?

Ánh mắt của Cung Quý Dương trầm xuống, vẫn mải miết thăm dò vẻ đẹp của cô, giọng nói trầm thấp khàn khàn nồng đượm nhớ nhung.

“Em chịu thừa nhận anh, vậy thì chúng ta làm lại từ đầu. Em muốn trở thành người yêu của anh, vậy thì làm tình nhân của anh cũng được, mỗi người phụ nữ đều có cái giá cho mình, em cũng ngoại lệ, hiểu ?”

Giọng nói ấm áp quan tâm mang theo sự cứng rắn khiến người khác thể chối từ.

“Tình nhân?”

Sầm Tử Tranh kêu lên, trong lòng càng thêm lạnh lẽo.

Nhất là khi anh dùng đến giọng ệu như thế này, có chút nào tôn trọng đối với phái nữ, càng khiến lửa giận trong lòng cô thêm sục sôi.

“Những người cặn bã như anh, ngày ngày chỉ biết chìm đắm trong nhục dục, anh biết cái gì gọi là tình yêu ư? Anh thật sự cho rằng thứ gì cũng có thể dùng tiền mua được sao? Ngoại trừ tiền, anh còn có tư cách gì để đến với người phụ nữ? Ở trong mắt tôi, anh chẳng qua chỉ là con ngựa đực thấp hèn chẳng có gì thú vị mà thôi.”

Ngọn lửa trong mắt cô hiện rõ vẻ tức giận, tựa như có thể hóa thành lưỡi dao sắc bén đâm thẳng về phía Cung Quý Dương!

Sau khi Cung Quý Dương nghe thấy thế, giận quá hóa cười.

Ngựa đực?

Cô ấy thật là biết hình dung!

Anh khẽ cười, ngón tay thon dài lướt qua suối tóc trơn nhẵn như tơ, thầm cảm thán trước xúc cảm tuyệt vời, dường như cũng chẳng quan tâm đến việc Sầm Tử Tranh xưng hô với anh như vậy.

“Em yêu, cần cố tình chọc giận anh, ….anh yêu thương em, là bởi vì anh coi trọng em, ai bảo em nhìn ngon miệng như thế, ai bảo mỗi cái đưa tay nhấc chân của em liền có thể khơi dậy dục vọng trong con người của anh, cho nên, bất luận là như thế nào, dù em muốn nhắc lại chuyện quá khứ, nhưng lần này anh tuyệt đối buông tay.”

Giọng ệu hài hước mang theo tia quả quyết, vẻ mặt lại rất lạnh lùng.

Dường như đối với trò chơi của những người có tiền như thế này, Sầm Tử Tranh nhìn quen lắm rồi, mặc cho đầu ngón tay của anh lả lướt qua gò má của mình, dần dần thu lại cơn tức giận trong lòng, nhẹ nhàng nâng mắt lên nhìn Cung Quý Dương, hé mở làn môi anh đào, nói: “Phụ nữ của anh, người có giá trị cao nhất là bao nhiêu?”

Một câu hỏi bất ngờ khiến Cung Quý Dương khỏi giật mình, anh ngờ Sầm Tử Tranh lại hỏi như thế. Vốn dĩ bởi vì hiểu rõ tính tình của Sầm Tử Tranh, nên anh mới dự liệu, sau khi cô nghe thấy câu hỏi này, nhất định nổi trận lôi đình, mà ều anh muốn chính là bức ép cô vào ngõ cụt, khiến cô thể giơ tay đầu hàng.

Vậy mà…

Nhưng chỉ sau cái chớp mắt, Cung Quý Dương liền xua tan nỗi bất ngờ của mình, nụ cười tối dần, kéo người của cô qua, áp người lên cơ thể hoàn mỹ ấy.

Ngón tay thon dài giữ chặt lấy chiếc cằm nhỏ n của cô, dưới khuôn mặt bình tĩnh đến lạnh lùng, càng khiến anh sung sướng khó tưởng.

“Anh thích phụ nữ biết ngoan ngoãn nghe lời, đối với những người như vậy anh rất thoải mái, về phần em, có thể tùy tiện đặt ra ều kiện!”

Anh cúi đầu xuống gần sát vành tai của cô, mùi hương nam tính thoang thoảng như hương hoa anh túc, phủ kín hô hấp của Sầm Tử Tranh.

“Em khác những người phụ nữ kia, bởi vì…mãi cho đến nay, cơ thể của em vẫn khiến anh lưu luyến thôi. . . . . .”

Giọng nói trầm thấp mang theo chút tư vị của quá khứ, đôi mắt dần trở nên thâm trầm bởi dục vọng. . . . . .

“Nhìn vào gương xem chúng ta xứng đôi thế nào!”

Anh xoay người, đẩy Sầm Tử Tranh đến trước chiếc gương to trong phòng làm việc, lại từ phía sau vòng tay ôm lấy cơ thể mềm mại của cô, thân thể to lớn hoàn toàn ôm trọn cô vào trong ngực, dường như muốn bao phủ tất cả.

Hô hấp của Sầm Tử Tranh bắt đầu mất ổn định, đứng cứng đờ tại chỗ, bị ép buộc phải soi mình trong gương với anh, gương mặt xinh đẹp trắng ngần chợt đỏ ửng.

Vẻ cao lớn của anh và nét dịu dàng của cô thật sự rất xứng đôi, chỉ là, nụ cười quá mức tà mị của người đàn ông phía sau khiến cô thể nhớ đến nỗi đau của tám năm về trước.

“Nói như vậy, chỉ cần, mẹ kiếp, đè lên ngọn núi lớn như anh, sau này cơm áo cũng chẳng cần phải lo, cần phải bôn ba cực khổ mỗi ngày như vậy?” Trong lòng Sầm Tử Tranh hừ lạnh tiếng, giọng nói cũng cực kỳ lạnh nhạt.

Sau khi nghe, Cung Quý Dương khẽ mỉm cười, dĩ nhiên cũng khó để phát hiện đôi mắt bình tĩnh trong veo của Sầm Tử Tranh, nâng cằm cô lên, đầu ngón tay nhẹ nhàng đặt lên vành môi đỏ mọng: “Xem ra đối với việc trở thành người yêu, em còn nóng lòng với thân phận trở thành tình nhân hơn.”

Sầm Tử Tranh nói lời nào, chỉ nhếch mép cười.

Một tia chán nản lướt qua đáy lòng của Cung Quý Dương…

Anh nghĩ rằng Sầm Tử Tranh tình nguyện làm thế, và cũng hề thật lòng khi nói những lời này.

“Chúng ta thỏa thuận như thế nào?”

Cung Quý Dương cất giọng nói, gương mặt dần dần hiện lên nụ cười má lúm đồng tiền tươi như hoa, giọng nói trầm thấp xen lẫn hơi lạnh, tựa như muốn quyến rũ, lại như muốn trừng phạt, đầu ngón tay lả lướt khóe môi cô, hài lòng cảm nhận cơn run rẩy của người đối diện.

“Thỏa thuận?”

Giọng nói nhỏ nhẹ như có như , mi tâm nhíu lại, gương mặt nhỏ n thoạt nhìn có vẻ hờ hững nhưng lại chất chứa phiền muộn.

“Không sai, thỏa thuận chính là, làm bạn giường của anh, mãi cho đến khi anh chán mới thôi, trong khoảng thời gian này, em có thể tùy tiện đưa ra bất kỳ ều kiện gì, ban gồm cả thương hiệu Leila của em. Chỉ cần có sự đồng ý của anh, nó hoàn toàn có thể trở thành thương hiệu đắt đỏ nhất toàn cầu, đến lúc đó, danh tiếng của em áp đảo tất cả các nhà thiết kế hàng đầu thế giới.”

Anh cúi đầu, ngắm nhìn vẻ xinh đẹp còn hơn cả hoa hồng nở rộ của cô, vẻ diễm lệ cách nào vấy bẩn.

Người con gái vô cùng ấm áp vốn dĩ thuộc về anh, bây giờ chỉ có thể chiếm đoạt bằng phương thức này?

Sầm Tử Tranh nhìn sâu vào đôi mắt đen mị hoặc kia, ánh mắt dần dần biểu lộ vẻ châm chọc…

“Xem ra ều kiện tệ, có thể dựa dẫm vào khách hàng thế này, chắc c là ước ao của biết bao phụ nữ rồi.” Giọng nói dịu dàng xuôi tai hề có chút chân thật nào.

Sau khi Cung Quý Dương nghe thấy những lời này, tự dưng trong lòng lại dâng lên nỗi chua xót, có trời mới biết, tuy rằng anh lưu luyến cơ thể của cô cách nào kềm chế được, thế nhưng, thứ anh muốn chiếm được nhất vẫn là trái tim của cô.

“Nói như vậy là em đồng ý?” Anh có chút nghi ngờ hỏi ngược lại cô.

Sầm Tử Tranh xoay người lại, ngẩng đầu nhìn anh, đôi mắt trong veo dịu dàng như nước, cứ như vậy nhìn thẳng vào anh, dường như đang muốn xoáy sâu vào cả trong linh hồn…

“Anh đúng là người đàn ông mà đông đảo phụ nữ hướng tới, chỉ tiếc, khiến anh phải trở thành chủ thuê mất rồi…”

Cô dừng chút, cánh môi mềm mại lạnh lùng cất giọng châm chọc và khinh thường, nói rõ từng câu từng chữ: “Anh, , xứng!”

Một câu nói khiến Cung Quý Dương sững sờ tại chỗ …

Một lát sau, anh nhếch môi cười, hổ danh là người con gái mà anh xem trọng, cùng anh đấu trí đấu dũng (dũng khí), thể nghi ngờ, đảo thua thành tg!

Xem ra, cô thật sự đổi khác so với tám năm về trước, tám năm sau, cô trở thành người phụ nữ độc lập, thông minh, nhưng vẫn tỏa ra sức hút như cũ, khiến anh tài nào kềm chế được.

“Tranh Tranh, em thật sự rất tự tin!” Anh nói tự đáy lòng.

Anh có quá nhiều phụ nữ ở bên cạnh mình, bất luận là ngành nghề nào, bất luận là ở vị trí cao đến đâu, đối mặt với ều kiện của anh đều nghe theo hết thảy, chỉ có cô….

Tựa như cây cỏ tràn đầy sinh lực, dựa vào tài hoa của mình mà cố gắng sinh tồn cõi đời này.

Sầm Tử Tranh nhún vai nói: “Ít ra thì ở trước mặt anh tôi rất tự tin, tôi cần vật chất của anh, vậy nên, anh thu hồi mấy cái thủ đoạn theo đuổi phụ nữ ấu trĩ như thế này , dùng nó với tôi có bất cứ tác dụng gì.”

“Hả?” Cung Quý Dương chợt nhíu mày, giả vời làm cho sáng tỏ, hỏi: “Nói cách khác, yêu anh nữa sao?”

Sầm Tử Tranh thở dài hơi, nói hai lời, trực tiếp tới cửa phòng làm việc, lập tức mở cửa ra, nhìn Cung Quý Dương nói:

“Không sai, nói thẳng ra là….tôi đối với anh căn bản có hứng thú!”

Nói xong, cô làm ra vẻ ‘mời ra ngoài’, ý bảo anh mau rời khỏi phòng làm việc của mình!

… …… …… ………Hết Chương 6…. …… …… …… …

Comments