apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ - Q.3 – Chương 10: Ai là tình nhân của ai (5)

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ

Tác giả:

Q.3 – Chương 10: Ai là tình nhân của ai (5)

“Cô ——” Ngải Mễ ngờ Ngải Ân Hà có thể diễn kịch được như vậy, quả thật so với xuất thân được đào tạo chính quy còn chuyên nghiệp hơn.

“Quý Dương, anh đừng nghe cô ta nói nhảm, cô ta rõ ràng đang ám chỉ em hại cô ta! Cô ta thật sự là tự nhảy xuống đó!” Cô càng thêm nóng ruột, hơn nữa còn bước vội lên phía trước, kéo cánh tay Cung Quý Dương: “Quý Dương, anh phải tin em, anh nhất định phải tin em!”

“Đủ rồi!”

Cung Quý Dương còn nhịn được nữa, anh lạnh lùng rút cánh tay đang bị Ngải Mễ kéo ra, giọng nói mang theo chút cảm tình nào:

“Tôi biết rõ chuyện này là thế nào, trước tiên em cứ về , tôi bảo tài xế đưa em về.”

“Quý Dương, anh thà rằng tin tưởng cô ta? Anh muốn em phải chứng minh thế nào mới tin em đây ——” Ngải Mễ vẻ mặt vẫn cam lòng.

Trên mặt Cung Quý Dương sự kiên nhẫn càng thêm rõ ràng, anh vừa định lên tiếng, lại bị Ngải Ân Hà nhẹ nhàng cắt ngang ——

“Anh Quý Dương, thôi , tình huống lúc ấy tương đối hỗn loạn, em nghĩ tiểu thư Ngải Mễ cũng ý thức được, em cũng sao rồi, phải sao?”

Tia sáng vung vẩy trong mắt Ngải Ân Hà nhẹ nhàng, nhu hòa, giống như ánh trăng mông lung mà đẹp đẽ.

Ngải Mễ gắt gao nắm chặt tay —— người phụ này quả nhiên có lớp vỏ bọc ngoài, hôm nay rốt cuộc cô cũng lĩnh hội được ều này!

Nhưng mà —— cô chính là Ngải Mễ, phải là người phụ nữ có thể tùy tiện quật ngã!

Nhìn thấy vẻ mặt nghiêm túc hiếm có của Cung Quý Dương, Ngải Mễ thông minh nghe theo lời anh, cô hung dữ lườm trộm Ngải Ân Hà đang vùi trong ngực Cung Quý Dương mấy cái, cô thật hận chết cô ta! Hại cô ăn trộm gà được còn mất thêm nắm gạo, món nợ này cô nhất định phải đòi lại đủ.

Cánh cửa bị Ngải Mễ giận dữ đóng lại ——

Mà trong đôi mắt của Ngải Ân Hà, nụ cười sắc sảo được giấu nhẹm ——

Người phụ nữ này đúng là ngực to não nhỏ, thế mà còn muốn nhảy xuống hồ bơi để hãm hại mình, làm cho Quý Dương chú ý, cô ta cũng mở mắt to ra nhìn xem cô là ai chứ, cô đường đường là thiên kim của Ngải Thị, nếu như có bản lĩnh, cô làm sao có thể trở thành vợ chưa cưới của Cung Quý Dương?

Chỉ bằng loại như Ngải Mễ này mà muốn hãm hại cô? Cô liền dùng gậy ông đập lưng ông, lật ngược ván cờ của cô ta!

Một lát sau, Cung Quý Dương nhẹ nhàng đẩy Ngải Ân Hà vẫn luôn ru rú ở trong ngực mình ra, nói: “Ân Hà, hiện tại cảm thấy khá hơn chút nào ?”

“Ừm!”

Ngải Ân Hà mong manh khẽ gật đầu, ngay sau đó cắn cắn môi nói: “Anh Quý Dương, em vẫn còn hơi lành lạnh, anh —— anh có thể ôm em ?”

Bộ dáng đáng thương có thể làm tan chảy bất kỳ người đàn ông nào trong thiên hạ.

Rõ ràng là sau đó, Cung Quý Dương cũng giở thói phong tình ra, anh chỉ đứng dậy, bàn tay đỡ người cô, để cô nằm xuống ——

“Em rơi xuống nước bị lạnh là ều rất bình thường, đêm nay ở lại đây nghỉ ngơi cho thật tốt, anh bảo quản gia nấu chút canh gừng cho em, ngày mai ổn thôi! Có chuyện gì —— ngày mai rồi nói!”

Nói xong, anh đắp kín chăn lại cho Ngải Ân Hà, xoay người chuẩn bị rời , mặc dù anh rất muốn biết Ngải Ân Hà định nói chuyện gì về Tử Tranh với anh, nhưng dẫu sao cơ thể cô cũng đang khỏe, hơn nữa còn do chính người phụ nữ anh dẫn về gây ra, cho nên trong lòng tự nhiên có chút tình cảm kiểu áy náy! (Aizzzzzzzzzz, ứ hiểu, tưởng anh ý nghĩ ra rồi chứ nhể :’(

“Anh Quý Dương ——”

Nằm ở giường Ngải Ân Hà vừa thấy Cung Quý Dương xoay người sắp rời , vẻ mặt lập tức chấn động, cô vội vã xoay người ra khỏi giường, chạy đến phía sau, ôm lấy anh!

“Ân Hà?” Cơ thể Cung Quý Dương cứng lại, anh hơi quay đầu, nhưng nhìn thấy chút nào vẻ mặt hay ánh mắt của anh.

“Muộn rồi, em nghỉ ngơi !”

“Không —— Anh Quý Dương, anh —— có phải anh thật sự rất ghét em ?”

Giọng nói Ngải Ân Hà mềm mỏng, khuôn mặt nhỏ n cũng nhẹ nhàng dán vào khoảng lưng rộng lớn của anh, cảm thụ mùi hương long đản từ người anh.

“Ân Hà, anh nói rồi, trong mắt anh em mãi là cô em gái thân thương, sao có thể ghét em được?” Cung Quý Dương khó nhận ra sự mềm mại, thơm mát sau lưng.

Ngải Ân Hà dần dần buông lơi cánh tay, đáy mắt chỉ còn mảng cô đơn ——

“Đã như thế, tại sao anh dám quay đầu lại nhìn em?”

Giọng nói của cô đầy ai oán, ngay sau đó, từ sau lưng Cung Quý Dương liền truyền đến hồi những tiếng sột soạt ——

Cung Quý Dương quay đầu, ánh mắt đột nhiên kinh hãi!

Chỉ thấy Ngải Ân Hà vẻ mặt bi thương, chán nản, trút bỏ chiếc áo sơ mi nam vừa mới được thay ra ——

Áo sơ mi rơi xuống đất, dáng người đẹp đẽ lộ ra nguyên vẹn trong mắt Cung Quý Dương.

Da thị trắng nõn, đẹp đẽ dưới ánh trăng, tản ra sự quyến rũ nữ tính, chỗ đẫy đà, no đủ trong khí khẽ run rẩy, giống như mời mọc anh nhấm nháp.

“Ân Hà, em ——”

Cung Quý Dương từ từ nhắm mắt lại, ánh mắt từ chối nhưng ngăn chặn được nhịp tim đập nhanh cùng mưa rền gió dữ của Ngải Ân Hà

Thật nhanh cô lao vào ngực anh, khuôn mặt nhỏ n giương lên chờ đợi: “Anh Quý Dương……… Em là người của anh rồi, phải sao? Tối nay, xin anh yêu em, có được ?”

Giọng nói mềm ngọt mà chan chứa khiến cho đàn ông phải ên cuồng suy đoán, tưởng tượng, vậy mà lọt vào trong tai Cung Quý Dương lại thành kinh hãi vạn phần!

“Ân Hà!”

Anh khẽ kéo cơ thể cô ra, nhìn vào mắt cô nói: “Anh thật sự có lỗi với em, năm đó, những mạnh mẽ cướp sự trong trắng của em, lại còn khiến cho người yêu em rời bỏ em, bây giờ, là em đang trừng phạt anh, có phải ?”

Ngải Ân Hà nghe xong, ra sức lắc đầu nói: “Không, , phải, anh Quý Dương, anh biết , chính là vì hành động của anh, mới làm cho em biết rõ được lòng mình, người em yêu chính là anh ——”

Nói xong, giọng cô lại nghẹn ngào, trong hốc mắt, nước mắt chảy ra liên tục, ngừng………..

“Anh Quý Dương, em bận tâm anh có bao nhiêu phụ nữ, em chỉ muốn là người phụ nữ của anh……..”

Cô vừa nói, vừa tiến đến, kiễng chân hôn lên môi anh………

Cơ thể lại lần nữa bị Cung Quý Dương đẩy ra ——

“Ân Hà, anh biết mình thật có lỗi với em, nhưng mà, thứ lỗi anh thể đụng vào em được!”

Giọng nói của anh chắc như nh đóng cột, đối mặt với *** của phái nữ đầy đặn mà đẹp đẽ, thế nhưng anh lại giống như Liễu Hạ Huệ (*), ngồi vào trong lòng mà vẫn loạn.

(*) Ý nói là bậc chính nhân quân tử, gần người đẹp vẫn giữ được tâm chân chính.

(Liễu Hạ Huệ, nổi tiếng là bậc chính nhân quân tử. Truyện xưa kể, hôm Liễu Hạ Huệ dừng chân nghỉ qua đêm trước cổng thành, có phụ nữ cũng đến trú chân. Trời lạnh người phụ nữ này bị cảm lạnh rét cóng, Liễu Hạ Huệ liền cởi áo mình ra khoác lên người cô ta rồi ôm vào lòng để cô ta hết lạnh, mà trong lòng hề có chút tà tâm).

“Tại sao? Tại sao anh có thể đụng vào những người phụ nữ khác, còn riêng em lại thể?” Tâm tình Ngải Ân Hà kích động, lớn tiếng la ầm lên, cảm giác nhục nhã tự nhiên nảy sinh trong lòng!

Vẻ mặt Cung Quý Dương trở nên nghiêm túc, lại lộ ra chút vô lực ——

“Anh cho rằng, mình hàng đêm sênh ca (ý như ăn chơi trụy lạc đó) là có thể quên được hết thảy, nhưng mà, khi Tử Tranh lại lần nữa xuất hiện trước mặt anh, thì anh biết, mình chỉ đang tự dối mình, dối người mà thôi, những người phụ nữ kia chẳng qua cũng biến thành cái bóng, mùi vị của cô ấy do chính anh tưởng tượng ra. Ân Hà, anh vẫn luôn coi em là em gái anh, em phải là Tử Tranh, anh cũng muốn biến em thành thế thân của cô ấy!”

Ngải Ân Hà ngừng lui về phía sau, thoáng cái ngồi giường, sự bi thương, lặng lẽ rõ rành rành mặt. Cô tiếp tục tiến lên quấn lấy Cung Quý Dương nữa, mà xót xa ngồi tại chỗ, ôm bắp đùi thon dài, mái tóc dài xõa xuống, vẻ mềm yếu, xinh đẹp của cô, giống hệt như nàng tiên trong tranh vẽ.

Cung Quý Dương nhìn thấy bộ dạng này của cô, trong lòng tự nhiên khó chịu, nói cho cùng nếu có chuyện phát sinh ngoài ý muốn trước kia, anh và cô vẫn mãi là hai người bạn tốt giấu giếm nhau ều gì. Từ nhỏ đến lớn, Cung Quý Dương đều xem cô như người em gái tri kỷ của mình, mà cô cũng luôn dựa dẫm vào người anh trai này.

Anh còn nhớ rõ bộ dạng lúc cô mới biết yêu lần đầu, mừng rỡ chạy đến lén nói cho anh nghe. Lúc ấy cô vẫn còn rất nhỏ, vẫn đang là học sinh trung học cơ sở, bị anh ra vẻ người lớn nhỏ dạy dỗ cho trận, cô tức giận chia tay cậu bé trai kia; anh cũng nhớ lúc thành tích thi của cô được tốt, anh lén lút sửa ểm bài thi cho cô, kết quả bị giáo viên phát hiện, xử phạt cả hai…….

Một người giống như em gái như vậy, làm sao thoáng cái yêu mình rồi đây?

“Ân Hà ——”

Cung Quý Dương khẽ thở dài cái, nhặt quần áo ở đất lên, ngồi xuống cạnh cô, giúp cô mặc áo vào giống như người anh trai——

“Anh nghĩ, anh hiểu rõ cảm giác của em, chẳng qua em quen dựa dẫm vào anh mà cho nó thành tình yêu. Ân Hà, hãy tin anh, em tìm được người đàn ông thật lòng yêu em, chỉ có ều —— người đàn ông đó phải là anh ——”

Lời Cung Quý Dương còn chưa hết, Ngải Ân Hà giữ ngay bàn tay to của anh, bất ngờ kéo nó chụp lên vùng đầy đặn, đẫy đà của mình ——

“Anh Quý Dương, anh cảm nhận được sao? Em còn là cô bé nhỏ hiểu chuyện đó nữa, em trưởng thành, mà cơ thể em cũng còn non trẻ nữa, phải tám năm trước đây anh biết rồi sao?” Giọng cô vội vàng, bàn tay nhỏ bé giữ chặt gắt gao bàn tay của Cung Quý Dương, chịu buông lỏng chút nào.

Lần này Cung Quý Dương hất nó ra ngay, mà để mặc cho Ngải Ân Hà lôi kéo bàn tay to của mình chạy thân thể mê người của cô. Dưới tay anh, nụ hồng mê người đứng sững bất khuất, còn anh lại nhìn chớp mắt vào mắt cô.

Trong lòng Ngải Ân Hà vô cùng kích động, cô kéo tay Cung Quý Dương trượt xuống, đường thẳng đến giữa hai chân trắng như mỡ đông của cô ——

Cô biết người đàn ông này luôn có dục vọng kinh người, sau khi nhìn thấy vẻ mặt còn phản kháng nữa của anh, cô biết mình thành công!

“Anh Quý Dương, yêu em. . . . . .”

Giọng cô thủ thỉ tràn đầy hấp dẫn, thân thể từ từ giương cao lên, nửa quỳ xuống giường, đôi môi mềm mại, dịu dàng quét qua vành tai vẫn luôn nhạy cảm của anh ——

Cô nhẹ nhàng buông bàn tay to lớn của anh ra, thử tiến thêm bước, để anh chủ động đến, thế mà ——

Cung Quý Dương lại vẫn hề nhúc nhích!

“Anh Quý Dương!” Ngải Ân Hà thất kinh, lập tức dừng lại, nhìn anh!

Tại sao anh lại ên cuồng hành động giống như trong suy nghĩ của mình?

Cung Quý Dương thì ngược lại, đối với phản ứng của cô lại hề có chút giật mình nào, anh chỉ khẽ cười tiếng, bàn tay đặt bả vai cô, nói: “Em cũng thử rồi, anh đối với em —— có hứng thú!”

“Không!” Ngải Ân Hà nghe được ều này, tựa như nghe thấy câu chuyện nực cười nhất đời!

Cô chỉ biết, trong tình yêu người đàn ông cũng chỉ là động vật cảm tính, sao còn có thể chọn lựa người nữa đây?

Cung Quý Dương hề nhúc nhích, lại lần nữa mặc áo sơ mi vào giúp cô, xong nói: “Có lẽ anh thật sự phải là người đàn ông thành công, kể từ sau khi Tử Tranh xuất hiện, anh liền còn bất kỳ chút hứng thú nào với những người phụ nữ khác!”

Ngải Ân Hà cảm thấy tim mình gần như vỡ nát, vết thương thật to từ trong trái tim bung ra………

Sau khi giấu kín nỗi sỉ nhục to lớn, cùng nỗi phẫn hận trong lòng lại, rút cuộc khuôn mặt nhỏ n của cô cũng hiện lên nụ cười nhợt nhạt……….

“Anh Quý Dương, em thật sự vui mừng thay cho Tử Tranh!”

Cô thay đổi bất thình lình làm cho Cung Quý Dương thoáng chút ngập ngừng, tựa như cảm thấy, những lời này được nói ra từ trong miệng của Ngải Ân Hà rất kỳ quái vậy.

Ngải Ân Hà đột nhiên cười tiếng, sau đó tự cài cúc áo chỉnh tề vào, nói: “Uổng phí dẫn dụ anh như vậy. Sa vào rồi, mới vừa nãy em chỉ đang thử dò xét anh thôi, anh đừng có nói với em, anh cho là thật đó?”

“Ân Hà, em ——” Cung Quý Dương càng thêm hiểu.

Ngải Ân Hà che miệng cười nói: “Không sai, nhiều năm như vậy, em quen với sự tồn tại của anh, lúc trước cũng hận anh vì đoạt toàn bộ hạnh phúc của mình, nhưng mà —— giống như anh nói, em vẫn chỉ có thể xem anh là anh trai, nhất là sau khi Tử Tranh lại xuất hiện lần nữa, em càng xác định rõ tâm ý của mình, chỉ là —— muốn thử xem chút, rốt cuộc anh có phải thật sự chung tình với Tử Tranh hay thôi!”

“Em ——”

Cung Quý Dương đột nhiên đứng dậy, ngay sau đó, anh cười khổ cái xong, nói: “Em, cái con nha đầu này, loại đùa giỡn này cũng có thể làm ra?”

“Ai bảo anh khiến em phải đau lòng như vậy chứ!”

Ngải Ân Hà mặt tươi cười, ngoài miệng nói như vậy, nhưng trong lòng nỗi phẫn hận đến khác thường. Đùa giỡn sao? Cô đâu chỉ có đùa giỡn đơn giản như vậy?

“Tốt tốt!”

Trên mặt Cung Quý Dương cũng lộ ra nụ cười được giải thoát, anh vội vàng làm tư thế xin đầu hàng nói: “Được rồi, em gái Ân Hà, thấy bộ dáng em sinh khí dồi dào là anh yên tâm rồi, em có thể nói cho anh biết mục đích em tới được rồi chứ?”

Mặc dù, luôn luôn tồn tại sự quyến luyến của những người phụ nữ khi Cung Quý Dương có người phụ nữ khác có bản lĩnh làm khuynh đảo tâm hồn, trong lúc đó, có những hục hặc lẫn nhau cùng với cuộc tranh giành người tình, anh cũng chả bõ tìm hiểu, vì vậy, sao có thể dễ dàng nghi ngờ Ngải Ân Hà này đây?

Sau khi Ngải Ân Hà nghe thấy Cung Quý Dương hỏi như vậy, vẻ mặt cô khôi phục lại sự bình tĩnh như trước ——

“Anh Quý Dương, thật ra em luôn cảm thấy rất kỳ lạ, tại sao Tử Tranh gặp chúng ta, lại giống như hề quen biết? Không phải cô ấy xảy ra chuyện gì? Hoặc là —— mất trí nhớ chứ?” Giọng nói tràn ngập khẩn trương.

Cung Quý Dương nghe xong liền lộ ra vẻ chán chường, anh ngồi vắt hai chân lên nhau, ánh mắt tràn đầy suy tư: “Nguyên nhân cụ thể anh cũng rõ lắm, nhưng có thể khẳng định ều, cô ấy đang cố tình lẩn tránh, chứ phải là mất trí nhớ!”

Ngải Ân Hà nhìn Cung Quý Dương, sau khi thu lại sự ghen tỵ trong ánh mắt, nhẹ giọng nói:

“Anh Quý Dương, anh nói xem, có phải cô ấy biết quan hệ của chúng ta? Thật ra, mấy ngày nay em rất muốn gặp cô ấy, muốn giải thích với cô ấy chút, thông tin Cung Thị và Ngải Thị sắp sửa làm thông gia là ều thể giấu giếm được cô ấy!”

Cung Quý Dương ngẩng đầu, nhìn vào cặp mắt sáng long lanh của Ngải Ân Hà, bất thình lình hỏi câu: “Ân Hà, anh rất muốn biết, lúc trước vì sao em lại đồng ý chuyện hôn sự này?”

Ánh mắt Ngải Ân Hà dần dần ảm đạm xuống, cô cắn cắn môi hồng, cố tỏ ra dáng vẻ của người bị thương, lát sau, mới nói nhỏ: “Anh Quý Dương, thật ra………. Thật ra……….”

“Thật ra cái gì?” Cung Quý Dương rõ hỏi lại.

Cô dũng cảm ngước mắt lên nhìn anh, thở dài cái, nói: “Thật ra vừa rồi em nói dối, nhiều năm như vậy, em phát hiện ra mình thật sự yêu anh, phải là tình cảm giữa anh và em, mà là tình cảm giữa nam và nữ!”

Vẻ mặt Cung Quý Dương hơi biến đổi.

Ngải Ân Hà nhìn thấy ánh mắt của anh, lập tức bổ sung: “Anh Quý Dương, anh đừng hiểu lầm, thật ra ý của em là, nếu như Tử Tranh vẫn tiếp tục xuất hiện, em tình nguyện ở bên cạnh anh làm cái bóng của cô ấy, nhưng mà —— cô ấy xuất hiện, ều này chứng tỏ duyên phận giữa anh và cô ấy chưa hết, anh vào Tử Tranh vốn là đôi do trời đất tạo thành, cho dù em rất yêu anh, nhưng em cũng đành lòng chia rẽ!”

“Ân Hà. . . . . .”

Ngải Ân Hà “hiểu biết rộng lượng” ra sức để lại ấn tượng tốt trong lòng Cung Quý Dương, cứ như vậy, Cung Quý Dương thì ngược lại, càng cảm thấy đau lòng hơn.

“Cám ơn em, Ân Hà!”

Ngải Ân Hà cười dịu dàng: “Em mới ngốc nghếch như vậy đâu, biết rất rõ anh yêu Tử Tranh, mới muốn tranh giành, nhưng mà ——”

Nói tới đây, sắc mặt của cô dần dần trở nên nghiêm trọng……

Mà Cung Quý Dương cũng biết cô muốn nói gì, anh nói gì, nhưng sắc mặt dần dần trở nên nặng nề.

“Anh Quý Dương ——”

Ngải Ân Hà nhân tiện nói như là nhắc nhở anh: “Anh cũng biết sức khỏe của bác gái Cung gần đây được tốt, nếu như anh đòi hủy hôn, như vậy nói chừng bệnh tim của bác ấy có thể tái phát, em thật sự lo bác ấy………….”

Cô cố ý dừng lại nói tiếp nữa, thông minh như cô, dĩ nhiên biết nói nửa câu bỏ lửng thì hiệu quả nhận được như thế nào.

Cung Quý Dương đương nhiên hiểu rất rõ sức khỏe của mẹ mình, năm đó sau khi bà nghe thấy anh và Sầm Tử Tranh yêu nhau, tức giận quá nằm thẳng cẳng giường bệnh, suýt chút nữa về chầu trời, lần này nếu như anh lại làm bừa, nhất định khiến cho chuyện lớn hơn nữa.

“Ân Hà, đầu tiên anh rất cám ơn em suy nghĩ cho anh và Tử Tranh như vậy, nhiều năm trôi qua, anh tưởng rằng mình có thể quên cô ấy, nhưng khi cô ấy lại xuất hiện trước mắt anh, thì anh biết cả đời này mình buông tay, còn về mẹ anh bên kia, anh nghĩ biện pháp làm cho bà hiểu, chỉ có ều làm khó cho em rồi, để em phải mang danh hiệu có – vị hôn thê của Cung Thị, nhưng anh cố gắng làm sáng tỏ chuyện này!”

“Anh Quý Dương, Tử Tranh cũng là bạn tốt của em, có thể nhìn thấy hai người hạnh phúc là niềm vui lớn nhất của em…………”

Trên mặt Ngải Ân Hà mang theo nụ cười yếu ớt, mê người, nhưng trong lòng lại cười lạnh, sự u ám bất giác dâng cao.

Cái tôi muốn đâu chỉ là danh hiệu? Tôi còn muốn danh phận, danh phận thật sự cơ!

Nếu tám năm trước tôi có thể chia rẽ hai người lần, vậy thì tôi cũng có thể chia rẽ được lần thứ hai, thứ ba!

******

Rút cuộc Sầm Tử Tranh cũng có cảm giác mình có thể sống qua những ngày thanh tịnh, kề từ sau khi cô gái Ngải Mễ kia bị cô từ chối, thì ngay sau đó Cung Quý Dương cũng biến mất luôn, chắc hẳn an ủi người đẹp rồi!

Vừa tắm rửa xong cô liền nhào người lên ghế sofa, vốn tâm trạng đang thoải mái, nghĩ đến Cung Quý Dương đột nhiên lòng tối sầm lại.

Thôi, cần nghĩ đến anh ta nữa!

Sầm Tử Tranh tiện tay bật TV lên!

Màn hình TV mở ra, thế mà chết tử tế cũng xong, màn hình hiện lên khuôn mặt phụ nữ quen thuộc, ngay sau đó, giọng nói ỏn ẻn, mềm mỏng của cô ta truyền ra.

Ngải Mễ!

Là người phụ nữ Sầm Tử Tranh thích thấy!

Mà lúc này, kênh cô vừa bật lại vừa vặn đang phát tin tức giải trí.

“Tiểu thư Ngải Mễ, theo như lời đồn, giải thưởng lớn người mẫu Văn Kim năm nay, nhất định thuộc về cô, xin hỏi có phải hay trong này có sự dàn xếp kết quả?” Một phóng viên đưa ra vấn đề sắc bén.

Ngải Mễ với bộ dạng toàn thân giản dị, rất dễ nhận ra hành động ra ngoài mua sắm của cô thu hút sự chú ý của đông đảo cánh phóng viên.

“Tôi nghĩ những người quan tâm đến cuộc so tài này biết rõ tính chuyên nghiệp của nó, cho nên tôi hiểu, cô nói dàn xếp kết quả là đang ám chỉ ều gì!”

Cô cười phản bác lại thẳng thừng lời của phóng viên.

Ngải Mễ còn chưa dứt lời, phóng viên khác liền lên tiếng: “Đương nhiên là ngài Cung Quý Dương – tổng giám đốc của Cung thị tài phiệt, nghe nói cô và ngài ấy thường xuyên qua lại, có phải lần này cô có thể đoạt giải là có liên quan trực tiếp đến ngài ấy? Hoặc là, cô thật sự chính là cô gái trong truyền thuyết được Cung tiên sinh bao dưỡng?”

Ngải Mễ sau khi nghe nói như vậy, thế nhưng có chút tức giận nào, cô mỉm cười đáp: “Có hay , các vị có bản lĩnh như vậy, tự mình ều tra !”

Sự ngạo mạn của cô xuyên thẳng qua màn hình chiếu vào trong mắt Sầm Tử Tranh!

Sầm Tử Tranh đang vùi mình ghế sofa xem tivi thấy màn như vậy, tay ôm gối hung hăng đập về phía màn hình tivi ——

Loại người phụ nữ đó, da mặt lại có thể dày đến mức độ này!

Lúc trước mắt mình đúng là bị mù mới muốn chọn cô ta, cái gì mà cuộc so tài chuyên nghiệp, giải thưởng lớn chứ, rõ ràng là Cung Quý Dương mua danh hiệu giải nhất tặng cho Ngải Mễ.

Hôm đó ở trong phòng thử quần áo, chính tai cô nghe thấy!

Cung Quý Dương ghê tởm!

Gặp anh ta tâm trạng liền vô cùng xấu!

Thế nhưng lại còn dẫn người phụ nữ khác đến lấy lòng mình?

Comments