apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ - Q.2 – Chương 15: Yêu cầu của Thư Tử Hạo

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ

Tác giả:

Q.2 – Chương 15: Yêu cầu của Thư Tử Hạo

Cuộc sống đại học thì muôn màu muôn vẻ, nhất là vào buổi tối chủ nhật, đó lại càng là thời gian vô cùng vui vẻ, mà Sầm Tử Tranh sau khi mất hai ngày để chỉnh sửa lại tài liệu, học cũng lâu, chủ nhật này cô phải trở về thăm cha mẹ mình, em trai lại đang học ở xa, cho nên cô cố gắng dành nhiều thời gian để chăm sóc hai người.

Đi dạo dưới bóng cây, gió đêm thổi hiu hiu, cực kì sảng khoái, Sầm Tử Tranh thể kìm nén hít sâu hơi, nhiệt độ vừa phải khiến cô cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, toàn bộ cảnh vật xung quanh trường đại học cực kì ưu nhã, kém chút nào so với Học viện thiết kế tại Paris, mấy ngày này cô rất vui vẻ, đương nhiên……. bao gồm cái tên Khổng Tước tự cao tự đại kia!

Trong đầu Sầm Tử Tranh lập tức hiện ra khuôn mặt và nụ cười xấu xa của Cung Quý Dương, khuôn mặt tà mị, thậm chí còn có chút……có thể là lời nói nghiêm túc!

Khuôn mặt nhỏ n của cô đột nhiên đỏ lên, vội vàng lắc đầu, tại sao lại nhớ đến anh ta, thật sự là mất hứng, hôm nay là chủ nhật, c c cái tên Khổng Tước kia lại mang theo phụ nữ ra ngoài tìm kiếm hoan lạc rồi.

“Hừ! Loại người như vậy nhất định phải **** bệnh chết hết!” Trong lòng Sầm Tử Tranh vô cùng bất mãn mắng chửi, hung hăng đá cục đá bên đường.

Đúng lúc này, âm thanh quen thuộc vang lên…..

“Tử Tranh!”

Sầm Tử Tranh khẽ quay đầu lại……là Thư Tử Hạo!

“Tử Hạo!”

Cô dừng bước, nhìn anh đang về phía mình, thân thiết hỏi han: “Anh….có cái gì đáng ngại ?”

Cô còn nhớ rõ Cung Quý Dương hung hăng ném anh xuống đất, sức lực hẳn là nhẹ.

Đôi mắt Thử Tử Hạo đột nhiên vụt lên tia thù hận, ngay lập tức liền che giấu …..anh nhẹ nhàng cười, nhẹ giọng nói: “Không có vấn đề gì, được em quan tâm, anh nghĩ người có vấn đề kia chính là học trưởng Cung kia!”

Bên môi Sầm Tử Tranh giương lên tia cười khổ: “Tử Hạo, chẳng lẽ anh đang chế giễu em sao?”

Bởi vì nhiều ngày Cung Quý Dương như âm hồn bất tán, cả trường rộ lên tin đồn, nhất là các nữ sinh yêu mến Cung Quý Dương, họ giống như có cùng mối thù và cùng ý đồ đen tối.

Nhìn vẻ mặt thoáng hiện lên vẻ bất lực của cô, Thư Tử Hạo cảm thấy lòng mình đang dần dịu , những lời đồn đại này anh cũng nghe hết rồi, anh biết vừa rồi Sầm Tử Tranh chỉ là tỏ ra vẻ thoải mái mà thôi.

“Tử Tranh…..” Anh nhẹ nhàng kéo bàn tay Sầm Tử Tranh, đem bàn tay nhỏ n của cô bọc lại trong bàn tay to lớn của anh, sau khi cảm nhận thấy cô khẽ run, anh đỡ lấy bả vai cô…..

“Tâm ý của anh, hẳn là em hiểu rõ!”

Sầm Tử Tranh giật mình kinh ngạc nhìn Thư Tử Hạo, bàn tay run rẩy tiết lộ rằng trong lòng cô đang rất lo lắng: “Tử Hạo, em……”

“Anh biết em cũng có tình cảm gì với cái tên học trưởng Cung kia, Tử Tranh, làm bạn gái anh có được hay ? Chỉ cần hai ta ở bên nhau, tất cả những lời đồn đại kia tan !” Giọng nói Thư Tử Hạo chân thành tha thiết.

Ách…….??

Trong lòng Sầm Tử Tranh chợt run lên, đột nhiên nhìn vào đôi mắt Thư Tử Hạo……

“Tử Hạo. . . . . .” Ánh mắt của Sầm Tử Tranh có chút tránh né, cô biết bản thân mình làm sao nữa, chỉ là theo bản năng muốn thoát khỏi bầu khí kỳ lạ này.

Vậy mà Thư Tử Hạo chẳng mảy may cho cô lấy cơ hội để tránh , anh cúi người, nhìn sâu vào mắt của Sầm Tử Tranh, cất giọng êm ái: “Tử Tranh, em nên biết, từ khi em vừa mới nhập học, anh liền đối với em là vừa thấy yêu rồi, mà em cũng có tình cảm với anh, phải sao?”

Sầm Tử Tranh cũng phủ nhận, sai, thật ra thì tận sâu trong nội tâm, cô vẫn dành tình cảm đặc biệt cho Thư Tử Hạo, nhưng cô biết vì sao, lời tỏ tình hôm nay của Thư Tử Hạo cũng mang đến sự vui sướng như trong tưởng tượng mà cô vẫn hằng mong đợi.

“Tử Hạo, anh hãy nghe em nói!” Một lát sau, rốt cuộc làn môi anh đào cũng chịu hé mở: “Trong khoảng thời gian này, em chỉ muốn bồi dưỡng thêm kiến thức về mảng màu sắc, em ……Cũng nghĩ tới quá nhiều chuyện……” Cô khẽ rũ mi mắt, biết nên nói như thế nào.

“Tử Tranh.” Thư Tử Hạo ngờ tới Sầm Tử Tranh khéo léo cự tuyệt mình như vậy, anh đăm chiêu nhìn gương mặt tránh né của cô, chậm rãi mở miệng nói: “Em…. thích Cung học trưởng thật chứ?”

“Không…..em có!” Cô đột nhiên ngẩng đầu, theo phản xạ có ều kiện, dứt khoát bác bỏ, ngay sau đó lại có chút tự nhiên nói: “Tử Hạo, anh cần suy nghĩ nhiều!”

“Tử Tranh, vì em anh làm bất cứ chuyện gì, chỉ cần em đồng ý cùng với anh, cái gì anh cũng để ý đến, em biết , em là người con gái mà đời này anh muốn kết hôn nhất! Cho nên, đồng ý với anh, có được hay ?”

Từ sâu thẳm trong nội tâm của Thư Tử Hạo dâng lên nỗi sợ hãi trước nay chưa từng có, anh đưa tay kéo lấy Sầm Tử Tranh vào trong ngực, tựa đầu chôn thật sâu vào mái tóc của cô, dịu dàng mà cố chấp nói.

“Tử Hạo. . . . . .” Giữa hai hàng lông mày của Sầm Tử Tranh gợn nét khó xử, cô mặc cho Thư Tử Hạo ôm vào trong ngực, có chiều biết phải làm sao.

Sau lúc lâu, Thư Tử Hạo mới buông cô ra, lưu luyến khẽ vuốt gương mặt của cô: “Tử Tranh, thành thật nói cho anh biết, bây giờ em có còn thích anh ?”

“Em…..” Sầm Tử Tranh muốn nói lại thôi, nhìn vào đôi mắt dịu dàng ấy, tránh khỏi lại nghĩ tới những ngày vui vẻ trước kia ở học viện thiết kế thời trang Paris, cô vô thức gật đầu cái, nhẹ giọng nói ra: “Thích. . . . . .”

Hoàn toàn chính xác, cô thật sự thích Thư Tử Hạo, yêu thích tài hoa của anh, thích lòng nhiệt huyết mà anh dành cho nghệ thuật, người đàn ông như vậy rất đáng để mình yêu thích và tán thưởng, phải sao?

Sau khi Thư Tử Hạo nghe được Sầm Tử Tranh trả lời như vậy, cười hài lòng, tình cảm dịu dàng nơi đáy mắt lan tràn ra như nước. . . . . .

“Nghe thấy những lời này của em là được rồi, Tử Tranh, anh biết bây giờ em đang bận làm mẫu thiết kế để dự thi, cho nên anh buộc em phải đưa ra quyết định gì cả, anh cho em thời gian, đợi em chút!” Thư Tử Hạo khéo hiểu lòng người nói.

“Tử Hạo, cám ơn anh!” Sầm Tử Tranh khỏi cảm động trong lòng, từ trong thâm tâm nói lên.

Thư Tử Hạo đau lòng nắm lấy bàn tay nhỏ bé của cô, nói: “Không nên thức sáng đêm, cần anh giúp tay cứ mở miệng!”

“Ừm!” Sầm Tử Tranh ngoan ngoãn gật gật đầu, đáy lòng tựa như có dòng nước ấm xuyên qua. . . . . .

“Tử tranh, anh yêu em!” Thư Tử Hạo kìm lòng đặng khẽ hôn lên trán cô, tình cảm nồng nàn tuyên bố.

Trong phút chốc, đáy lòng tựa như có cơn gió nhẹ lướt ngang qua mặt hồ, nổi lên những gợn sóng nhỏ lăn tăn, khuôn mặt nhỏ n của Sầm Tử Tranh nhiễm lên tầng hồng hồng như đang say.

~Hết Chương 15~

Comments