apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ - Q.2 – Chương 13: Hành động cuồng ngạo

TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRỄ

Tác giả:

Q.2 – Chương 13: Hành động cuồng ngạo

“Anh……” Sầm Tử Tranh nghe vậy sắc mặt lập tức biến đổi, ngay sau đó liền lùi về sau vài bước, đôi mắt lộ ra vẻ kinh sợ giống như cơn sóng đột nhiên đánh úp lại, lập tức thay vào đó là loại chán ghét thật sâu.

“Cung học trưởng, anh hơi quá đáng rồi đấy!”

Hiển nhiên Thư Tử Hạo cũng nghe thấy những lời nói ái muội thể chấp nhận được của Cung Quý Dương, lửa giận trong lòng bốc lên ngùn ngụt, sự lạnh lẽo trong mắt giống như lưỡi kiếm sắc bén đâm thẳng vào khuôn mặt gian ác đang tươi cười của Cung Quý Dương.

Cung Quý Dương buồn cười nhìn vẻ mặt tức giận của Thư Tử Hạo, vẻ mặt cũng cà lơ phất phơ nói: “Nhìn bộ dạng của cậu cứ như muốn đánh tôi trận ngừng nghỉ vậy!”

“Không sai!” Thư Tử Hạo nói lời nào, lên tay túm lấy áo Cung Quý Dương, giờ phút này anh giống như con sư tử lạnh lùng bị chọc giận: “Anh cho rằng anh là học trưởng thì tôi dám đánh anh sao? Hôm nay tôi thay Tử Tranh dạy giỗ loại cặn bả trăng hoa như anh trận!”

Nói xong, anh giơ nắm đấm lên, hung hăng đánh về phía Cung Quý Dương……

“Không……Tử Hạo!” Sầm Tử Tranh lo lắng kêu to lên.

Bạn học xung quanh cũng kêu lên tiếng thét chói tai!

Nhưng……

Toàn bộ tình hình thực tế đều xảy ra như mọi người tưởng tượng, mà là….

Tất cả mọi người cùng nhìn về phía Cung Quý Dương và Thư Tử Hạo, chỉ thấy nắm đấm của Thư Tử Hạo vung lên bị Cung Quý Dương lập tức ngăn lại, bàn tay mạnh mẽ dữ tợn gắt gao nắm lấy cánh tay Thư Tử Hạo, khiến anh ta thể động đậy.

Sầm Tử Tranh nhìn thấy tình huống như vậy, trong lòng dâng lên cảm giác bất an, cô lập tức tiến lên, lo lắng đè nén trong lòng cuối cùng biến thành sự tức giận: “Cung học trưởng, mời anh buông anh ấy ra, cần phải đối xử với anh ấy như vậy!”

Cung Quý Dương bướng bỉnh nhíu nhíu mày, ánh mắt có chút phức tạp nhìn về phía Sầm Tử Tranh, giọng nói có chút sợ hãi nói: “Tiểu học muội Tử Tranh, vừa rồi em cũng nhìn thấy, là cậu ta động thủ được, anh có lý do gì để nhận quyền này!”

“Tử Tranh, em cần lo lắng cho anh, hôm nay cho dù phải liều mạng anh cũng phải dạy dỗ cái tên kia!” Thư Tử Hạo bị Cung Quý Dương cuồng ngạo kích động càng thêm ên cuồng, trong mắt lửa giận bốc lên cắn nuốt toàn bộ suy nghĩ.

“Tử Hạo, cần……..” Sầm Tử Tranh lo lắng, cô tiến lên ngăn cản.

Nhìn thấy cô đối với anh ta cần nói cũng biết hai người rất thân thiết, đôi mắt thâm thúy của Cung Quý Dương đột nhiên nhíu lại, màn này khiến anh cảm thấy chướng mắt vô cùng, lát sau, sự thâm thúy trong mắt anh dần dần vơi , mà thay vào đó là sự hứng thú…..

Chỉ thấy anh buông tay Thư Tử Hạo ra, sau đó giọng nói tùy ý nói với anh ta: “Nhưng vậy , nếu như cậu muốn dạy dỗ tôi, được thôi, tôi cho cậu cơ hội, năm phút! Nếu trong vòng năm phút cậu có thể đánh được tôi, tôi cử động để mặc cậu tùy ý dạy dỗ, thế nào, Thư học đệ?”

Ánh mắt tà mị của Cung Quý Dương nhìn vào khuôn mặt Thư Tử Hạo biến dạng vì tức giận, giọng ệu nhàn nhã thong dong, dường như hề coi trọng anh ta.

Lời của anh vừa dứt, khiến toàn trường kinh ngạc…..nhất là Sầm Tử Tranh, càng thêm khiếp sợ mà đứng im tại chỗ.

“Khoác lác vô sỉ!” Bàn tay Thư Tử Hạo căng thẳng, lớn tiếng nói: “Được, tôi cũng tin anh có khả năng gì!”

Nói xong, anh về phía Cung Quý Dương…..

Comments