apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Phong Lưu Diễm Chủ - Chương 11

Phong Lưu Diễm Chủ

Tác giả:

Chương 11

Hải thiên màu.

Trên chiếc thuyền lớn, gã nam tử đầu bạc đang nấu nước, chuẩn bị cho nương tử âu yếm của tắm rửa. Hắn tốn hết cái canh giờ, biến thành mặt đầy hắc bụi, thân chật vật.

“Khả Tâm, nàng thật ra tắm có tốt lắm ?”

Hối hận a! Vì sao lúc trước lại đồng ý, mang nàng tắm hết ôn tuyền trong thiên hạ, kết quả địa phương này đặc thù ôn tuyền căn bản nhiều lắm, Tần Khả Tâm phát hỏa, ở thuyền cũng kiên trì mỗi ngày tắm rửa, lần ngắn thì nửa canh giờ, lâu là nghịch nước hai canh giờ cũng là có.

“Tốt lắm.” Tiếp tục chơi hắt nước.

“Ta nửa canh giờ trước cũng nghe nàng nói ba chữ này.”

“Chàng phải đợi, cứ tới đây cùng nhau tắm lâu!” Không có ôn tuyền, tắm uyên ương dục nàng kỳ thật cũng là thực thích.

“Ta cũng muốn a!” Đáng tiếc thuyền nước sạch có. Tính tính thời gian, ngày mai đến Nam Dương, nên bổ sung nhiều chút nước sạch, nếu xem phương pháp tắm của nàng, mọi người rất nhanh ăn thịt bò sống, uống huyết cá sống qua.

Ai, vì thỏa mãn mê yêu khiết của nàng, trong khoang thuyền nửa đều là nước sạch, lại phải lên mặt đất, mới có thể đặt mua hàng hóa, tiến hành mua bán.

Bất quá, thiếu nơi cất chứa hàng, liền tận lực lấy chút đồ tinh xảo nhẹ, tỷ như son phấn hương linh tinh. Đến Nam Dương, mua hương liệu, hộp hoa nhài son phường có thể đổi được viên doanh khiết trân châu mượt mà, cầm về Tề Quốc, có thể bán ra giá tốt.

Hơn nữa Tần Khả Tâm chế thuốc chữa thương, dưỡng sinh đại bổ đan, còn có nửa tráng dương nhất dược – đem hết lên thuyền hàng hóa, , bọn họ đường từ Hải thành xuất phát, qua Xuân Nam, vượt Phượng Lĩnh, thẳng đến Nam Dương, cân tráng dương nhất dược làm cho bọn họ kiếm chừng nghìn vàng. Tề Hạo trong lòng nghĩ cách, trở lại Tề Quốc có phải hay bảo Tần Khả Tâm nhiều luyện chút đan dược, chúng nó thật sự bán rất hảo.

“Tề Hạo, nước lạnh.” Trong khoang thuyền, Tần Khả Tâm nũng nịu hô.

“Đến đây.” Hắn cầm theo nước nóng còn khói trắng hướng khoang thuyền đến.

“Tề công tử, muốn hay ta hỗ trợ?” Thuyền viên hé ra người nói chuyện rỗ hoa trải rộng mặt, vừa chợt thấy thực sự chút khủng khiếp, nhưng biển phong sương lại cho thêm mấy phần dũng cảm, xem lâu cũng thấy khó coi, ngược lại có chút khí thế đỉnh thiên lập địa.

“Nhị cẩu tử, ta là đưa nước tắm cho nương tử ta, ngươi nghĩ giúp như thế nào?” Tề Hạo đưa mắt dò xét . Sẽ có nam nhân cho nam nhân khác cơ hội xem lão bà của mình tắm rửa sao?

“Hắc hắc hắc……” Nhị cẩu tử là cường đạo đầu tiên nhiễm thượng bệnh đậu mùa, nhưng sống qua dịch chứng, so với ngày trước gầy trơ cả xương, hiện tại tinh tráng tựa như đầu tiểu Báo tử.

Hắn ngượng ngùng bỏ tay Tề Hạo xuống, lên boong thuyền.

Tề Hạo mang theo nước tiến vào Tần Khả Tâm đang tắm rửa trong khoang thuyền, tuấn nhan doanh bạch như ngọc còn mang theo vài tia cứng ngắc.

Tần Khả Tâm giơ tay lên, vài giọt nước đọng lại mặt .

“Làm gì vậy? Chàng cũng phải biết nhị cẩu tử kia bang nhân, thẳng như ruột ngựa, vô tâm cơ, là thiệt tình nghĩ cho chàng hỗ trợ văn nhược thư sinh này, phải muốn chiếm tiện nghi nương tử của chàng, chàng cần hé ra mặt ìu xìu như vậy.”

“Ta biết ác ý.” Tề Hạo cẩn thận đưa vào bồn tắm của Tần Khả Tâm nước nóng.

“Chính là tiểu tử đó…… Ai, dạy như thế nào đầu óc cũng thông suốt, uổng phí ta nghĩ hết biện pháp bồi dưỡng bọn họ, muốn trông cậy vào bọn họ có thể mình đảm đương phía, người lĩnh đội chi thương, kiếm tiền lần khắp thiên hạ, hiện tại xem ra, bọn họ là có bản lĩnh làm được, miễn miễn cường cường liền làm cái người giữ nhà thôi.”

“Chàng nói đủ chưa, bọn họ nếu có nhiều tâm nhãn như vậy, lúc trước cũng bị chàng nói mấy câu đó liền cam tâm tình nguyện phen đem hỏa thiêu sơn trại, cùng chàng chu du khắp thiên hạ.”

“Nhưng là.” Nghĩ đến kia qua lại chuyện xưa, nhịn được khóe môi cong lên. Tràng diễn kia của ều kiêu ngạo nhất đời.

“Nói đến đây, thiếp càng nghĩ càng tò mò, chàng như thế nào khẳng định thiếp nhiễm thượng bệnh đậu mùa? Còn cố ý làm thiếp sợ, nói thiếp nhiễm bệnh, cuối cùng mới nói cho thiếp biết kế hoạch, làm cho thiếp cùng chàng diễn trò?” Chính nàng là đại phu, cũng thể nhìn người bệnh chưa phát tác, xác nhận tình huống nhiễm bệnh.

“Hơn nữa chàng còn hiểu được quan binh lên núi, trước tiên hỏa đốt sơn trại, lại trước đó ở Hải thành đặt mua cơ nghiệp, mua hạ thương thuyền, phương tiện giúp chúng ta thoát thân sau lập tức rời bến, tránh tai mắt của người?”

“Ta cũng phải thần, làm sao có thể liệu mọi chuyện trước tiên cơ?”

“Nhưng toàn bộ mưu kế kia của chàng lại là chuyện gì xảy ra?”

“Nàng nhớ rõ chuyện ta xuống núi mua lương ?”

Nàng gật đầu, chuyện trọng yếu như vậy, rất khó quên ?

“Ta sau khi xuống núi nghĩ, đại ca cố ý thống nhất thiên hạ, như vậy chinh chiến là chuyện khó tránh khỏi. Muốn đánh trận, đầu tiên phải có tiền, cho nên chính sách đóng cửa biên giới ức thương nhất định phải đánh vỡ. Tính tính ngày, từ khi ta rời hoàng cung, đại ca nắm giữ triều chính cũng có hơn nửa năm, sai biệt lắm muốn mở ra thông thương. Nhưng người biết này tin tức khẳng định nhiều lắm, người bình thường vẫn là nghĩ đến triều đình ức thương, ta nếu thừa cơ nhập tiền vốn ban đầu, chờ chính sách mở ra, còn kiếm được tiền đầy bát đầy chậu? Hơn nữa những người đó núi cũng thể để bọn họ vẫn làm cường đạo được, cái loại vô bản mua bán này rất bấp bênh, chung quy là muốn trở lại làm người chân chính. Vì thế, ta lúc ở ngoài Minh châu giao cho cường đạo lão đầu vật dược quý hiếm, làm cho ở Hải thành đặt mua phần sản nghiệp, để khi ở núi dịch chứng hoàn toàn giải quyết, nhóm tiểu cường đạo may mắn còn tồn tại mới có chỗ y thân.”

“Lúc chúng ta thành thân, chàng làm cho người ta phóng hỏa đốt sơn lại là chuyện gì xảy ra?”

“Ta lúc ở phía sau núi, phát hiện nàng phát sốt, mà chính nàng lại hề phát giác, đem ta sợ tới mức tay chân như nhũn ra. Ta phải đại phu, cũng thể xác định là nàng nhiễm phong hàn hay dịch chứng, lúc ấy ta chỉ có ý niệm trong đầu, hai chúng ta là đôi sinh, tử. Sau đó Nguyệt Hoa, Phong Ngũ Nương, Nguyễn Kiều Kiều theo ta lên núi, cái gọi là tri nhân tri diện bất tri tâm, các nàng ngoài miệng nói cho cùng nghe, ai ngờ có thể xoay người liền hướng quan phủ tố giác chuyện núi truyền lưu dịch chứng? Vì nhất lao vĩnh dật, ta cùng với các nàng ước định ba ngày, ta nghĩ ba ngày cũng đủ làm cho ta quan sát nàng có hay nhiễm thượng bệnh đậu mùa. May mắn là, nàng chỉ qua ngày, rất nhanh liền hạ sốt, người cũng khởi hồng chẩn, có thể thấy được nàng vẫn là khỏe mạnh.”

Hắn trong lời nói làm cho nàng ra thân mồ hôi lạnh.

“Chàng căn bản là đánh bạc.”

“Người làm ăn mỗi cọc mua bán đều là đánh bạc, liền xem ánh mắt chuẩn cho phép mà thôi. Mà ta –”

Hắn phi thường đắc ý ưỡn ngực.

“Sự thật chứng minh, mắt của ta lợi hại như trước. Nàng có nhiễm bệnh đậu mùa, nhưng Phong Ngũ Nương tâm tư muốn bắt đầu thay đổi, ta xem ra đến, nàng đang ở đánh sơn trại phá hư chủ ý. Nàng có biết triều đình đối với dịch chứng vẫn phi thường mẫn cảm, hôm nay nếu là cái thôn trấn bùng nổ bệnh đậu mùa, quan phủ còn khả năng phái người cứu trị trước, nhưng khi dịch chứng là từ chỗ thổ phỉ bắt đầu truyền lưu, ngươi cảm thấy quan phủ xử lý như thế nào?”

Nàng cảm giác lưng từng đợt hàn ý.“Chỉ sợ là toàn giết sạch ?”

“Ta nếu là tri phủ, ta cũng làm như vậy.”

Xác thực, loại hiện thực này thực tàn nhẫn, nhưng khi gặp phải bệnh đậu mùa có thuốc nào cứu được, này cũng là có cách khác.

“Bất quá ta chính mình ở dịch khu, tận mắt gặp những người đó nhiễm bệnh như thế nào, bệnh đến mức nào chết, người thân thể cường tráng lại là như thế nào đánh lui dịch chứng, chậm rãi khôi phục khỏe mạnh. Ta biết những người này còn lại đều chạy ra khỏi lòng bàn tay diêm vương, tự nhiên nên vì bọn họ mưu cầu đường lui.”

“Vì thế chàng muốn thiếp cùng chàng gạt người, giả dạng khiến mọi người đều đối dịch chứng tuyệt vọng, chỉ mong trước khi chết hồi vui. Chàng cùng thiếp thành thân, mọi người chè chén đêm, sau đó phóng hỏa đốt sơn, làm cho người ngoài cho rằng chúng ta nhóm đều chết sạch, lại có người lo lắng dịch chứng, mà đối những sơn trại khác chưa nhiễm bệnh đuổi tận giết tuyệt.”

Hắn gật đầu.

“Đây là bảo hộ chúng ta, còn là biện pháp tốt nhất đối với những người bị bệnh khỏe sau này.”

“Sau đó, chàng lại mang theo chúng ta cùng đám người sống sót ban ngày ẩn nấp ban đêm chạy, đuổi tới Hải thành, lên thuyền rời bến.”

Loại này liên hoàn kế đại khái cũng chỉ có nghĩ ra, nàng thể bội phục.

“Lời nói thật, chúng ta cũng là được. Chuyện núi bùng nổ bệnh đậu mùa truyền ra, chúng ta lại mang đám người vẻ mặt hố sẹo xuất hiện, ai cũng đều đoán ra chúng ta là người núi trốn xuống dưới. Chỉ có rời bến rời xa Tề Quốc, qua tầm , hai năm, để khi sự tình chậm rãi bình tĩnh trở lại, chúng ta lại trở về, mới có thể giữ được thân gia an toàn.”

“Bảo mệnh là thuận tiện, càng quan trọng hơn là kiếm tiền ?”

Tìm được đường sống trong chỗ chết, nàng phát hiện càng ngày càng chỉ thấy tiền trong mắt, thật hổ là xuất thân thương nhân, chết cũng đòi tiền.

“Ta văn thể trị quốc, võ thể an bang, kiếm tiền, nàng muốn ta làm gì?”

Nhìn liếc mắt cái, nàng bỏ qua bên đầu.

“Lấy cớ.”

“Thật là lấy cớ.” Hắn cười hì hì trộm tiến lên , hôn hạ hai má ướt át lại mềm mại của nàng.

“Chân chính trọng yếu thôi…… Ai, ai làm cho ta cưới cái nương tử yêu ôn tuyền? Ta lại đáp ứng nàng rồi, mang nàng thưởng thức hết ôn tuyền trong thiên hạ, đành phải vất vả chút, khắp thiên hạ tìm thủy lâu!”

“Thiếp xem chàng là muốn chết!” Nàng trở lại, mang phen nước hắt cái đầu đầy ẩm ướt.

“Oa!” Hắn đầu đầy nước.

“Nương tử hảo thân ái của ta, ở biển, nước nước sạch có thể so sánh hoàng kim, làm ơn tỉnh lại chút được ?”

“Dù sao chàng cũng có biện pháp, thiếp sợ cái gì.”

“Hắc, ta cũng phải là thần tiên, mọi chuyện đều có thể.”

Nàng bắt đầu vén ít sợi tóc bạc trắng của, để sát vào bên môi khẽ hôn chút.

“Chúng ta quen biết lâu như vậy, thiếp còn chưa thấy qua có chuyện gì là chàng làm bất thành.”

Hắn nhìn chằm chằm môi đỏ bừng kia, dùng sức nuốt nước miếng. Miệng.

“Tóc có cái gì tốt đâu? Không bằng thân ái miệng của ta.”

Nàng bay vào cái mị nhãn phong tình vạn chủng cho .

“Chàng hiểu được thiếp chỉ thích màu trắng sao?”

Hắn sửng sốt chút, nghĩ đến nàng cổ quái ngoài áo trắng mặc.

“Này…… Nương tử, xin hỏi ngươi thích vi phu ở chỗ nào?” Hắn lôi kéo tóc chính mình, nàng lại buông tay. Nên nàng chính là vì luyến thượng đầu ngân phát này, mới đáp ứng gả cho ?

“Tự nhiên hỏi cái này làm chi?” Tiếp tục nghịch tóc của . Trắng như thế tinh khiết thanh cao lại trơn bóng, thật sự là khiến nàng mềm lòng lại tâm liên a!

“Nhất thời tò mò. Nương tử có hay cho vi phu đáp án?”

Nàng cười hì hì thân mình nghiêng ngả, trán vùi vào tóc , khoái hoạt đùa bỡn phía sau, lại miễn cưỡng chìm vào trong nước.

“Tướng công, thủy có ểm lạnh, thiếp cảm thấy lãnh.”

“Không thành vấn đề, vi phu lập tức đun nóng nước tắm cho nàng. Kia nương tử…… Vừa rồi vi phu vấn đề……”

“Chờ thiếp tắm rửa xong lại nói cho chàng !”

“Nương tử, nàng muốn tắm thật lâu.”

“Ân, thiếp nói sai rồi. Phải nói chờ thiếp tắm đủ, tắm thỏa mãn, tự nhiên đem đáp án nói cho tướng công.”

“Nương tử, nàng đời này có tắm đủ ngày sao?”

“Không chừng có.”

Tốt! Dám lừa ? Cũng quản ở biển nước sạch có phải hay so với hoàng kim trân quý, nhảy vào bồn tắm, dẫn nàng trận yêu kiều cười vui.

“Ai a ôi, chơi…… Tướng công, chơi…… Ha ha a……” Nàng sợ ngứa a!

“Vậy mau cấp đáp án.”

“Không nói nói……”

Không chỉ yêu tóc của , yêu người của , yêu âm mưu quỷ kế, yêu toàn bộ toàn bộ…… Cả đời này, lòng của nàng liền chỉ chứa mình

Hết
Chương trước
Comments