apkm-back apkm-chevron apkm-facebook apkm-rss apkm-gplus apkm-qrcode apkm-share apkm-search apkm-twitter apkm-upload apkm-download apkm-calendar apkm-article apkm-playstore apkm-safe apkm-tag apkm-cancel apkm-sdk apkm-info apkm-hamburger

Nữ Tặc Trộm Tim - Chương 10 (hết)

Nữ Tặc Trộm Tim

Tác giả:

Chương 10 (hết)

“Không phải là con muốn trở về nữa sao?” Ánh mắt Lâm Hoài An nhìn chằm chằm Lâm Ngôn Hi, còn Tề Hàn Tinh đứng bên cạnh cô ông lại thờ ơ như nhìn thấy.

“Thưa bác, cháu muốn kết hôn với Ngôn Hi, hôm nay chúng cháu đặc biệt tới đây là muốn xin bác chúc phúc cho chúng cháu, mong bác tác thành cho chúng cháu, đừng ép cô ấy gả cho người quen biết.” Tề Hàn Tinh tràn đầy bảo vệ nắm chặt tay Lâm Ngôn Hi, gồng mình chịu đựng cơn tức giận của Lâm Hoài An.

Dời tầm mắt nhìn Tề Hàn Tinh, Lâm Hoài An xoi mói đánh giá anh, “Cậu là ai?”

“Cháu là Tề Hàn Tinh, bao lâu nữa là con rể trưởng của bác.” Giọng ệu Tề Hàn Tinh kiên quyết khẳng định.

Đặc biệt liếc nhìn anh lần nữa, Lâm Hoài An cười nhạo nói: “Tôi có con rể trưởng rồi.”

“Cha, con chỉ muốn gả cho Hàn Tinh, ngoài ra con muốn gả cho bất kỳ ai cả.”

“Hôn sự này cha đồng ý với người ta rồi, đến lượt con quyết định.” Lâm Hoài An cứng rắn nói.

“Cha, con vẫn cho rằng cha là người phân biệt phải trái rõ ràng, mặc dù chúng ta thường bất đồng ý kiến, nhưng cha luôn tôn trọng con, vậy tạo sao chuyện hệ trọng cả đời con thì cha lại hiểu cho con?” Lâm Ngôn Hi đau lòng nhìn Lâm Hoài An.

“Ta hiểu chuyện gì, ta là nghĩ tới hạnh phúc cả đời của con.” Sắc mặt Lâm Hoài An tức giận bất bình nói.

“Bác trai, nếu bác thật sự vì nghĩ tới hạnh phúc của Ngôn Hi, bác tôn trọng quyết định của cô ấy, chứ ép buộc cô ấy phải nghe theo sự an bài mà bác sắp đặt.” Tề Hàn Tinh lòng đầy thành khẩn nói: “Không biết bác có nghĩ tới hay , coi như Ngôn Hi thật sự đồng ý nghe theo sự sắp xếp của bác lấy người mà bác lựa chọn cho cô ấy, nếu như tương lai cô ấy có được hạnh phúc như bác mong muốn, bác có thể chịu đựng được lương tâm nặng nề cắn rứt ?”

“Đây là chuyện của tôi, liên quan gì đến cậu.”

“Bác trai, cháu chỉ muốn cho bác hiểu, cho dù là cha của Ngôn Hi, bác cũng có quyền quyết định cô ấy nên làm gì, phải lựa chọn ều gì, bởi vì đây là cuộc sống của cô ấy, bác thể giúp cô ấy mãi được.”

Lâm Hoài An im lặng chút rồi nói: “Tiểu tử, cậu cần phí công vô ích nữa, tôi đồng ý với người ta, hôn sự này quyết định rồi.”

“Cha….”

“Ngôn Hi, cần nói nữa, chúng ta thôi!” Tề Hàn Tinh kéo Lâm Ngôn Hi ra ngoài.

“Tiểu tử, người phải chính là cậu, để con gái ta ở lại.”

Tề Hàn Tinh quay người lại, hóm hỉnh nói: “Bác trai, thật xin lỗi, con gái bác là vợ của cháu, có lý nào lại tách vợ ra khỏi chồng chứ?” Nói xong, anh nắm tay Lâm Ngôn Hi xoay người rời , nhưng chỉ mới bước đến cửa lớn, Rober đứng trước mặt chặn đường của hai người.

“Đại tiểu thư, mời ở lại, nếu xin thứ cho tôi vô lễ.” Rober cung kính nói.

Tề Hàn Tinh hề lo lắng cười cười, ngông cuồng nói: “Tôi khuyên anh tốt nhất nên tránh sang bên, anh phải là đối thủ của tôi đâu.”

Rober giật bắn mình, anh ngờ cậu ấm như Tề Hàn Tinh lại nói với người có thân hình lực lưỡng như anh lời đó, nhưng anh rất nhanh phục hồi lại tinh thần, giống như nghe thấy lời nói của Tề Hàn Tinh, trực tiếp nhìn chằm chằm Lâm Ngôn Hi nói: “Đại tiểu thư, tôi đứng ở đây, muốn qua trừ phi bước qua xác tôi.”

Nhanh như chớp đẩy Lâm Ngôn Hi ra, Tề Hàn Tinh nắm lấy cánh tay Rober ra đòn ném anh ta qua vai, lập tức Rober biết được mùi vị chổng bốn chân lên trời là như thế nào.

“Thật xin lỗi, đắc tội rồi.” Chắp tay hành lễ với Rober xong, Tề Hàn Tinh lại nắm tay Lâm Ngôn Hi bước nhanh ra ngoài.

Lúng túng bò dậy, Rober hổ thẹn nhìn Lâm Hoài An, “Lão gia, thật xin lỗi.”

“Tôi thích cậu thanh niên đó, giá như cậu ta là con rể của tôi thì tốt.” Tôn Nghi Như yên lặng từ đầu tới cuối đột nhiên mở miệng nói.

Lâm Hoài An quay sang nhìn vợ cái, nói câu ngoài dự đoán của người khác: “Tôi cũng thích cậu ta!”

Tôn Nghi Như trợn mắt, vẻ mặt vô cùng nghi hoặc nhìn ông, “Vậy sao ông lại…”

“Bà cũng thể bắt tôi theo đám trẻ đó nói rằng: Các con nói sai chút nào, là cha đúng.”

“Ông…. Thật là, ông như thế chỉ chết vì sĩ diện.” Tôn Nghi Như hao tâm tổn trí lắc đầu, “Ông sợ con gái ông chạy công chứng kết hôn, để ông chủ trì hôn lễ của nó sao?”

“Ngôn Hi làm vậy đâu, nó đợi tôi chúc phúc cho nó.” Lâm Hoài An cực kỳ tự tin nói.

“Ông nói chuyện hề khoan nhượng chút nào, nó còn mong được ông chúc phúc nữa sao?” Tôn Nghi Như nhịn được dội cho ông gáo nước lạnh, “Nếu tôi mà là nó, trước tiên tôi đăng ký kết hôn rồi trở lại nói với ông, đến lúc đó ông muốn cũng phải chấp thuận.”

Ngập ngừng lúc, Lâm Hoài An vẫn rất tự tin khẳng định: “Ngôn Hi làm như vậy đâu.”

“Tốt nhất là như vậy, nếu ông nhất định hối hận rồi chết vì sĩ diện.”

“Nếu cứ như vậy mà chết thật, tôi gọi hai đứa về cho chúng nó kết hôn.”

Tôn Nghi Như thở dài, thể nào lý giải nổi, “Tôi thật sự hiểu nổi ông đang nghĩ cái gì, sớm muộn cũng phải theo ý của bọn trẻ, bây giờ ông thừa nhận mình đúng, với sau này thừa nhận cũng có khác gì nhau đâu mà, tại sao cứ nhất định phải tính toán chi li như vậy làm gì?”

“Không giống nhau, đợi tôi tìm Tập Lao, cảm ơn sự ưu ái dành cho Ngôn Hi rồi sau đó hủy bỏ hôn sự này. Bà gặp Ngôn Hi nói Tập Lao quyết định hủy bỏ hôn sự này rồi, gọi nó và tên tiểu tử kia trở lại cầu xin tôi lần nữa, đến lúc đó tôi đồng ý cho hai đứa kết hôn, như vậy phải là giữ được mặt mũi của tôi sao?”

Tôn Nghi Như cười được mà khóc cũng xong, “Ông thật là biết tính toán quá, chuyện xấu liền gán cho tôi.”

“Bà là vợ tôi mà, rộng lượng chút được sao!”

“Dạ, thì tôi rộng lượng chút vậy.” Ngoài lời đó ra bà còn nói gì được đây, ai bảo bà là vợ ông ấy? “Tốt nhất ông nên nhanh chóng tìm Tập Lao, nhanh chóng giải quyết chuyện này cho ổn thỏa.”

“Tập Lao bây giờ có ở Đài Loan, muốn giải quyết cũng phải đợi ông ấy trở về mới nói được.”

Tôn Nghi Như cười khổ tiếng, đau lòng nói: “Bây giờ Tập Lao có ở đây, ngày mai ông lại phải về Mỹ giải quyết chuyện công ty, đến lúc hai người ngồi xuống nói chuyện với nhau còn phải đợi bao lâu nữa? Lại phải chờ đợi, Ngôn Hi thật đáng thương!”

“Chuyện này có gì mà được, càng phải chờ đợi lâu, tương lai hai đứa quý trọng cuộc hôn nhân của chúng nó hơn.”

“Tính toán! Tôi thấy, ông là cố ý muốn hành hạ hai đứa trẻ thì có.” Tôn Nghi Như lại nói: “Ông vốn cho rằng có thể kết làm thông gia với Tập Lao, ngờ lại bị mừng hụt phen, trong lòng cảm thấy cam tâm, cho nên mới cố ý gây khó dễ cho hai đứa, có đúng ?”

Bị đánh trúng tim đen, Lâm Hoài An xấu hổ, gượng gạo đứng lên nói: “Tôi vào phòng gọi mấy cuộc ện thoại.” Sau đó ông hốt hoảng rời khỏi phòng khách.

Nhìn bộ dạng bối rối của Lâm Hoài An, Tôn Nghi Như khỏi buồn cười lắc đầu cái, ông ấy là đại trượng phu tiêu chuẩn của đấng mày râu, có ều chỉ có tiếng là đấng mày râu thôi, lòng độ lượng cũng lớn như vậy. Nhưng cũng chưa chắc, nói cũng phải nói lại, cậu thanh niên đó và con gái bà có thể vượt qua cơn phong ba này mà đến với nhau, cuối cùng được hạnh phúc, việc này cũng được xem là kết quả viên mãn, bất luận quá trình như thế nào cũng phải tranh cãi nữa.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

“Ngôn Hi, đừng hành hạ Red nữa, gả cho anh ấy !” Đang giữa bữa cơm, Tân Tránh đột nhiên nói.

Tề Hàn Tinh như bị sặc, tự nhiên ho khan hồi lâu.

“Hàn Tinh, anh sao vậy?” Lâm Ngôn Hi vỗ nhẹ lưng anh, quan tâm hỏi.

Tề Hàn Tinh dịu dàng nhìn Lâm Ngôn Hi cười cười, trấn an nói: “Anh sao.” Len lén trừng mắt với Tân Tránh, ý bảo anh yên lặng, thể tưởng tượng được, là khách mời mà chạy đến nhà người ta ăn chực, còn biết ều mà im lặng, phải biết cái đề tài này làm anh phiền lòng nhất, vậy mà vẫn lôi ra nói.

Sau khi từ nhà Ngôn Hi về, ‘kết hôn’ giống như từ bị cấm kỵ, ai nhắc tới nữa.

Anh nói nguyên nhân tại sao, bởi vì muốn gây áp lực cho Ngôn Hi, anh biết trong lòng cô đang đấu tranh rất dữ dội, muốn tiếp tục đau lòng nữa, lại biết phải đợi bao lâu, cô muốn lo nghĩ bất cứ ều gì được tự do gả cho anh, nhưng trong lòng lại có cảm giác mất mát to lớn, trái được, phải cũng xong, cho nên anh còn lựa chọn nào khác là tránh .

Thật ra anh cũng hy vọng Ngôn Hi sớm gả cho anh, nhưng như vậy tuyệt đối phải là cách hay, nhưng cô lấy chồng được hạnh phúc, trong lòng anh cũng rất khổ sở, chỉ còn cách kiên nhẫn chờ đợi.

Tân Tránh làm như nhìn thấy ám hiệu của Tề Hàn Tinh, lại mở miệng nói tiếp: “Ngôn Hi, Red yêu cô như vậy, cô nhẫn tâm để anh ấy tiếp tục chờ đợi sao?”

“Purple, tới nhà anh ăn cơm thì an phận mà ăn , cần lắm lời thế lầm gì.” Tề Hàn Tinh nhịn được nhíu mày.

“Em là vì nghĩ cho Ngôn Hi, anh thử nghĩ xem, anh là nhân vật của công chúng, mà Ngôn Hi lại danh bất chính, ngôn bất thuận ở cùng nhà với anh, tin này mà truyền ra ngoài thì mặt mũi Ngôn Hi để đâu, chưa kể tới việc bị dư luận ném đá.”

“Em đồng ý với Tân ca,” Lôi Hạnh Nhi cũng buông chén đũa xuống, gật đầu lia lịa phụ họa, “Hai người rõ ràng là chung sống như vợ chồng, làm như người khác nhận ra được hay sao?”

Lúc này Tề Hàn Tinh biết nói gì, Ngôn Hi là vợ anh, phải là tình nhân, nhưng…

“Red, anh xem lại bộ dạng mấy ngày nay của anh , chút khí phách cũng có, cả người uể oải phấn chấn, yếu ớt ỉu xìu, em đây cũng phải nghi ngờ biết anh có phải ngôi sao thần tượng hào nhoáng, sức sống tràn đầy Red nữa.” Tân Tránh làm bộ rất đau lòng nói.

Nghe Tân Tránh nói thế, Lâm Ngôn Hi khỏi đau lòng, Tân Tránh nói sai chút nào, mấy ngày nay xem ra tinh thần Hàn Tinh được tốt, hoàn toàn giống như anh trước kia, cô biết tất cả đều là vì mình.

“Ngôn Hi,” Tân Tránh chợt lấy ra lá thư, đưa cho Lâm Ngôn Hi, “Đây là quà kết hôn tôi tặng cô và Red, tôi hy vọng cô cần suy nghĩ gì nữa, gả cho anh ấy !”

Lâm Ngôn Hi mở lá thư, rút ra hai vé máy bay Mỹ.

“Chuyện này…” Cô nhìn Tân Tránh hiểu.

“Red là nhân vật của công chúng, công chứng kết hôn ở Đài Loan có thể tiện, cho nên tôi nghĩ, chi bằng hai người đến Las Vegas kết hôn. Black cũng đồng ý tặng phòng của tổng thống ở sòng bạc của anh ấy cho hai người, tùy hai người muốn ở lại bao lâu thì ở.”

“Đúng vậy! Anh ấy còn nói, cung cấp cho hai người chiếc xe hoa dài thật lộng lẫy, còn đặc biệt giao phó tài xế nữa, cho dù hai người muốn đến đâu, chỉ cần ra lệnh tiếng, anh ta đưa hai người tới nơi.” Lôi Hạnh Nhi tiếp lời bổ sung.

Lâm Ngôn Hi nhìn Tề Hàn Tinh, đắn đo suy nghĩ biết làm thế nào.

Cầm lá thư và vé máy bay trong tay Lâm Ngôn Hi, Tề Hàn Tinh trả lại cho Tân Tránh, “Purple, anh và Ngôn Hi phải bàn bạc lại , nếu cần nhận lại quà tặng này của em.”

“Còn gì phải suy tính nữa, dù sao cũng nhất định phải kết hôn, cần gì phải lề mà lề mề?”

“Không sai!” Lôi Hạnh Nhi ra sức gật đầu cái, “Cuộc sống biến hóa khôn lường, ai biết được phút sau như thế nào, cho nên nắm chắc hiện tại, mau kết hôn .”

“Tôi biết hai người có ý tốt, nhưng để tôi suy nghĩ thêm chút được ?” Lâm Ngôn Hi bình tĩnh nói.

“Được rồi! Trước tiên tôi lấy lại vé máy bay, cô hãy suy nghĩ thật kỹ, có ều tôi mong có thể nghe được tin tốt lành của hai người.

Gió đêm từ từ thổi, bỏ lại khoảng gian trầm tư yên tĩnh, tấm lòng Lâm Ngôn Hi dần được cởi mở.

“Ngôn Hi, vào trong , ngộ nhỡ bị cảm lạnh thì sao?” Tề Hàn Tinh tiến lại khoác áo lên người cô. Ngôn Hi đứng ở ban công hơn hai tiếng đồng hồ, anh biết cô đang suy nghĩ những lời nói của Purple nên anh cũng quấy rầy, nhưng nhìn cô anh lại đành lòng, vì vậy nhịn được ra khuyên cô. Dù sao chuyện này cũng thể ngày ngày hai mà quyết định được, ngày mai từ từ suy nghĩ tiếp cũng được.

Lâm Ngôn Hi gật đầu, kéo chặt áo khoác, theo anh vào trong phòng, “Hàn Tinh, chúng ta kết hôn !”

Tề Hàn Tinh kinh ngạc nhìn cô, câu nói này của cô thật quá bất ngờ, nhất thời anh biết nói gì cả.

“Thế nào, anh muốn kết hôn với em phải ?” Nhìn bộ dạng kịp phản ứng của anh, Lâm Ngôn Hi nhịn được cười nói.

Anh vội vàng lắc đầu, giống như người câm nói ra lời nào.

“Anh lắc đầu là muốn kết hôn với em, hay là muốn kết hôn với em?”Cô cố ý trêu đùa nói.

Đột nhiên hôn lên đôi môi cô, Tề Hàn Tinh nhiệt tình triền miên, khiêu khích, chứng minh cảm giác này là thật, hoặc là câu nói của Lâm Ngôn Hi có vấn đề, đến khi cô thở nổi anh mới chậm rãi buông cô ra.

“Em nói thật ?” Nhìn gương mặt đỏ hồng của cô, Tề Hàn Tinh vẫn tin nổi.

“Đương nhiên là thật rồi, trừ phi anh muốn kết hôn với em.”

“Dĩ nhiên anh muốn kết hôn với em, nhưng mà em thật sự để ý việc được cha mẹ em chúc phúc sao?”

“Nói để ý là thể nào, nhưng em chọn anh, phải sao?” Khẽ chạm vào gương mặt có vẻ hơi gầy gò của anh, Lâm Ngôn Hi nói tiếp: “Nếu em lựa chọn anh, em nên trận trọng thật tốt, trái lại nên hành hạ anh, nếu , em thà nghe theo sự sắp đặt của cha.”

“Anh hy vọng em ều gì tiếc nuối.”

“Con người còn sống ở đời này, ít nhiều cũng phải tiếc nuối ều gì đó, quan trọng là, phải biết quý trọng những gì mình có, bằng , sinh mạng cùng lắm cũng chỉ thêm lo âu phiền muộn mà thôi, có ý nghĩa gì cả.”

Tề Hàn Tinh ôm cô vào lòng, cảm giác lòng mình như trút được gánh nặng, lòng đầy hy vọng, “Ngôn Hi, em có thể nghĩ thông suốt như vậy, anh yên tâm rồi.”

“Nhưng mà, em có vấn đề rất quan trọng.”

“Vấn đề gì?”

“Gần đây anh bận rộn làm đĩa nhạc quảng bá, mỗi ngày đều phải đến công ty làm việc, lấy đâu ra thời gian bay đến Las Vegas kết hôn?”

“Chuyện này đơn giản thôi, anh có thể tranh thủ ngày trống lịch ở công ty bay đến Las Vegas, kết hôn xong chúng ta trở lại Đài Loan, đợi anh hoàn thành đĩa nhạc quảng bá rồi chúng ta hưởng tuần trăng mật.” Tề Hàn Tinh buồn bã chau mày nói: “Nhưng mà, thiệt thòi cho em.”

“Không thiệt thòi, chẳng qua chỉ là hoãn tuần trăng mật thôi mà.”

Không giấu được vẻ hưng phấn gương mặt, Tề Hàn Tinh nóng lòng nói: “Hay là bây giừ anh gọi ện cho Kỷ Diên, sau đó chúng ta lập tức chuẩn bị hành lý…”

“Hàn Tinh, bây giờ là hai giờ sáng, người quản lý của anh đang ngủ.” Nhìn anh vui mừng như vậy, Lâm Ngôn Hi biết mình quyết định sai, yêu người là làm cho người ấy vui vẻ.

Dừng chút, Tề Hàn Tinh cười ngu ngơ, “Cũng đúng! Anh gấp quá hồ đồ mất rồi.”

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

“Purple, rốt cuộc em đang làm cái gì vậy? Đưa mọi người tới đây làm gì hả?” Tề Hàn Tinh kìm nén gào thật to vào mặt tên tiểu thử thối này, đáng ghét! Anh muốn gây sự chú ý, tên này lại đưa Yellow, Blue, White, thậm chí còn có Black và Phương Điệp Y đến tiễn anh lên máy bay.

Mấy người đàn ông ngoại hình ưu tú đứng cùng chỗ làm người ta chú ý rồi, đằng này đại ca hắc đạo Black lại mang theo nhóm hộ vệ cao to lực lưỡng, thật phô trương quá mức, bảo người ta muốn nhìn ngó cũng được. Trời ạ! Chỉ mong quanh đây có tên nhà báo nào nấp ở đây, nếu mấy ngày anh có mặt ở Đài Loan, công ty của anh nhất định bị đám nhà báo bao vây ầm ĩ yên.

“Theo lý, bọn em nên tham dự hôn lễ của hai người mới phải, nhưng tình thế quá gấp gáp, trong thời gian ngắn thể sắp xếp ngày nghỉ được, cho nên thể làm gì khác là tới tiễn anh lên máy bay thôi.” Tân Tránh giải thích mọi chuyện theo lẽ đương nhiên, hoàn toàn chút ác ý nào.

“Cho dù là như vậy cũng nên lôi Black cùng tiễn mà!”

“Hừ….” Tân Tránh len lén liếc nhìn Lôi Hạo đang bận nói chuyện với Mạnh Vĩ Giác, “Anh nhỏ tiếng chút, anh ấy nghe thấy rất đau lòng đấy, anh phải xem xét rõ ràng. Nếu như lúc đầu cha nuôi nhận anh là con chứ phải anh ấy, người thừa kế hắc đạo của ông ấy là anh…anh thể coi thường anh ấy được!”

Tề Hàn Tinh tức giận trợn mắt nhìn Tân Tránh nói: “Đầu óc em tạm thời bớt tối dạ được ?” Thật ra mà nói, Black so với bất cứ người nào trong bọn họ cũng xuất sắc hơn, anh ấy chỉ là tên du côn đường phố mà thôi. Anh ấy đọc sách còn nhiều hơn ngôi sao ca nhạc như anh, năng lực đầu tư quản lý tài sản của anh ấy ngay cả kẻ có bản lĩnh, oai phong thét ra lửa như White còn phải cúi đầu bái phục, làm sao có thể có coi thường anh ấy được, hơn nưa bọn họ còn là anh em tốt hoạn nạn có nhau.

“Nếu đầu óc em tối dạ thì anh chính là ngu ngốc.”

“Dạ, anh ngu ngốc, bằng khi em đưa vé máy bay, anh nên sớm đoán ra em có ý tốt gì mới phải.”

“Lòng tốt được báo đáp.”

Lòng tốt? Tề Hàn Tinh hoài nghi hừ lạnh tiếng, “Purple, anh cảnh cáo em, lúc anh và Ngôn Hi trở về, tốt nhất em đừng kéo nguyên tập đoàn đến tiếp đón anh, nếu anh bỏ qua cho em đâu.”

“Làm ơn , anh cho rằng em rảnh rỗi tới mức đấy sao? Em làm gì có thời gian dư thừa mà làm chuyện đâu.” Tân Tránh vỗ vỗ vai Tề Hàn Tinh, anh ngu ngốc như thế đâu, tránh còn kịp lại tự rước họa vào thân làm gì?

“Tốt nhất là như vậy.”

“Red, anh nói chuyện với mấy người Black , em mượn Ngôn Hi chút, năm phút trả lại cho anh.” Không đợi Tề Hàn Tinh đồng ý, Tân Tránh nhanh chóng kéo Lâm Ngôn Hi sang bên, lấy cái hộp nhỏ trong túi ra đưa cho cô, “Đây là quà kết hôn của tôi tặng cô.”

“Tôi thật ngại quá!”

“Gần đây, tôi ngày nào cũng đến ăn bữa tối cô nấu, nhưng mà vẫn chưa có cơ hội cảm ơn cô. Bây giờ cô và Red kết hôn, món quà này là vốn dĩ tôi phải tặng cô, cho nên bất luận thế nào cô cũng phải nhận.”

“Được rồi! Tôi nhận.”

“Ngôn Hi, đợi lát nữa lên máy bay, cô nhớ nói cho Red biết cha cô sắp đặt đối tượng cho cô là Tổng giám đốc Tập đoàn Đế Á.”

Lâm Ngôn Hi cảm thấy kỳ lạ chau mày hỏi: “Không phải anh bảo tôi đừng nói sao?”

“Lúc đó tôi bảo cô đừng nói là sợ sau khi Red nghe được, kích động chạy tìm người ta nói lý. Nhưng khi hai người lên máy bay rồi, anh ấy tức giận thế nào cũng thể lao xuống máy bay đánh người được, lựa chọn lúc đó là thích hợp nhất.”

Lâm Ngôn Hi nghe thấy có lý nên nghi ngờ gật đầu đồng ý.

Vừa lúc đó Tề Hàn Tinh nhịn được tới, “Purple, năm phút của em thành mười phút rồi đấy, rốt cuộc nói đủ chưa hả? Chúng ta phải rồi.” Càng lúc càng nhiều người chú ý nhìn chằm chằm đám người bọn họ, lại thấy Tân Tránh nói chuyện với Ngôn Hi mãi mà thấy đứng lên, anh liền vội vàng tách họ khỏi đám người này.

“Được rồi được rồi, nói xong rồi, trả người lại cho anh.” Nháy mắt nhìn Lâm Ngôn Hi, Tân Tránh dặn dò: “Ngôn Hi, chuyện tôi vừa nói với cô đừng quên nhé.”

“Chuyện gì?” Thấy Tân Tránh thần bí như vậy, Tề Hàn Tinh khỏi sốt ruột, giữa Purple và Ngôn Hi có bí mật gì?

“Đừng vội, lên máy bay rồi biết.” Tân Tránh nhìn Ngôn Hi cười he he nói, cho dù Ngôn Hi có quên thì Red nhất định bám theo hỏi ngừng, anh dám cam đoan, Red nghe được rất tức giận.

“Tại sao phải đợi lên máy bay?” Tân Tránh càng cố làm ra vẻ thần bí, Tề Hàn Tinh càng cảm thấy tò mò.

“Đến lúc đó anh biết.” Nói rồi, Tân Tránh vội vàng đẩy Tề Hàn Tinh và Lâm Ngôn Hi về phía mọi người, “Nói với mọi người mấy câu , rồi nhanh vào, đợi lát nữa bị cánh nhà báo tóm được lại trách em.”

Mười phút sau, rốt cuộc Tân Tránh cũng toại nguyện Tề Hàn Tinh trả Lâm Ngôn Hi cho anh.

Bóng dáng Tề Hàn Tinh và Lâm Ngôn Hi vừa khuất sau cánh cửa hải quan, Tân Tránh liền hỏi: “White, nghe nói cha an bài giúp anh cuộc hôn nhân, có phải ?”

Tập Diệu Doãn chau mày hỏi lại: “Làm sao em biết?” Cha có nói cho anh biết, nhưng cha con anh lại quá bận rộn, nên tới bây giờ anh vẫn có thời gian gặp mặt cô gái mà cha nhìn trúng, cũng vì thế mà anh chưa hề nhắc tới chuyện này với ai cả.

Không trả lời thẳng vào vấn đề, Tân Tránh lại hỏi: “Anh nghe theo sự sắp đặt của cha anh sao?”

“Chuyện này anh thể trả lời ngay được, bởi vì đến bây giờ anh vẫn chưa biết đối phương tên gọi là gì, hình dạng thế nào đều rõ.”

“Anh thấy vợ Red như thế nào?” Tân Tránh đột nhiên hỏi ngược lại.

Như có ều suy nghĩ nhìn Tân Tránh, Tập Diệu Doãn muốn xem đang chơi trò gì, hồi lâu mới nói: “Rất có cá tính, hoàn toàn giống những người phụ nữ mà Red qua lại trước kia.”

Tân Tránh nhìn anh cười cười, bộ dạng ngồi xem kịch vui nói: “Cô ấy chính là vợ tương lai mà cha anh tỉ mỉ chọn cho anh.”

Tập Diệu Doãn ngẩn người, rất nhanh khôi phục dáng vẻ lạnh nhạt vốn có của mình, nói: “Em tiêu rồi, Red bỏ qua cho em đâu, tốt nhất em tự cầu nguyện cho mình .” Purple tìm bọn họ tiễn Red lên máy bay, chỉ đơn giản nói chuyện về Tề Hàn Tinh và Lâm Ngôn Hi, lúc ấy anh hề nghĩ đến Lâm Ngôn Hi chính là nàng dâu mà cha anh nhắm vào, nhưng mà như vậy cũng tốt, anh cần phải lo nghĩ về hôn sự này nữa.

“Em tiêu rồi!” Những người khác theo cường ệu nhắc lại.

Tân Tránh thờ ơ nhún vai nói: “Các anh thấy trốn tới Las Vegas kết hôn là chuyện rất lãng mạn sao?”

“Lãng mạn?” Đàm Diễm Văn buồn cười lắc đầu nói: “Đợi khi Red đế nhà giết em, em nói như vậy với nó, có lẽ nó tha thứ cho trò đùa ác ý của em, hại nó vòng lớn mới lấy được vợ.”

Mọi người cười ầm lên, chậm rãi ra khỏi sân bay.

“Chuyện này có gì mà buồn cười?” Tân Tránh bĩu môi, tư thế thanh cao theo ra khỏi sân bay.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Khi máy bay bắt đầu bay lên trung, Tề Hàn Tinh lập tức hỏi dồn Lâm Ngôn Hi, mà khi anh xảy ra chuyện gì thì anh giận tới mức thể xông ra xé xác tên Tân Tránh kia được.

“Hàn Tinh, anh sao vậy?” Nhìn sắc mặt anh biến đổi, Lâm Ngôn Hi lo lắng hỏi.

“Ngôn Hi, hôn anh.” Anh cần áp chế cơn giận của mình, nếu suốt đoạn đường dài này, anh tức giận đến mức thể bình tĩnh được.

Lâm Ngôn Hi ngẩn người ra, chớp chớp mắt, “Anh có biết bây giờ chúng ta đang ở đâu ?”

“Trên máy bay!”

“Đã biết là ở máy bay còn muốn em hôn anh?”

“Ngôn Hi, anh yêu em.”

Nhìn vẻ mặt Tề Hàn Tinh có chút căng thẳng, cuối cùng Lâm Ngôn Hi chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài, lo ngại vấn đề lễ giáo nữa, choàng tay ôm chặt cổ anh, hôn lên đôi môi đang mím chặt của anh.

Khi cánh môi mềm mại của Ngôn Hi dán chặt lên môi anh thì Tề Hàn Tinh lập tức chuyển từ bị động thành chủ động, nhiệt tình đòi hỏi cái lưỡi ngọt ngào của Lâm Ngôn Hi, quên mọi người xung quanh đang nhìn mình, cũng quên cơn giận ngút trời của mình, mặc kệ người ta nói thế nào đây là cô dâu của anh, đó mới là chuyện quan trọng nhất.

~.~HOÀN~.~

Chương trước
Comments